Cảm ơn anh đã đến bên em

00:00:00 - 30/11/-0001

Nếu em là nhà văn, em có thể viết nên một cuốn tiểu thuyết với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.


>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2


Bạn Trần Thị Việt Phương chia sẻ: Trâu Đất à! Khoảng thời gian chúng mình quen nhau, yêu nhau và kết thành chồng – vợ, 3 năm – không quá dài cũng không hề ngắn chút nào phải không anh? Em cảm ơn định mệnh đã cho ta gặp nhau, quen biết nhau và em cũng biết có một ánh mắt luôn dõi theo em trong đám cưới của một người bạn chung vào một ngày đầu năm mới 2010 ấy.


Ba năm, với nhiều người có thể là dài, có thể là ngắn và cũng có thể chẳng là gì. Nhưng với chúng mình thì khoảng thời gian ấy, nếu em là nhà văn, em có thể viết nên một cuốn tiểu thuyết với đầy đủ các cung bậc cảm xúc anh nhỉ. Đứa con gái với vẻ bề ngoài lạnh lùng, trầm tính với cái giọng “lơ lớ” miền Nam là em đã bị cái tên mà em ghét “ngay từ lần đầu tiên gặp mặt” ấy nhìn thấu phút bối rối khi bốn mắt vô tình gặp nhau.


Người ta bảo: “Hạnh phúc là đấu tranh”. Với em, câu nói ấy thật đúng! Chúng mình yêu nhau và đã cùng nhau vượt qua những thăng trầm, khó khăn tưởng chừng như không thể nào vượt qua nổi ấy – để có được ngày hôm nay – ngày mà tình yêu của chúng mình lên ngôi, ngày của hạnh phúc!


Ngày hôm qua đã qua rồi, ngày mai còn chưa tới, chỉ có ngày hôm nay thôi. Chúng mình hãy bỏ qua những chuyện buồn đã qua của năm cũ để cùng nhau xây đắp hạnh phúc nhỏ của gia đình mình anh nhé! Và em muốn nói với anh: Trâu Đất của em, đẫu chỉ còn một ngày để yêu, dẫu chỉ còn một phút được ở cạnh, dẫu chỉ là một giây được thở, em vẫn sẽ yêu anh, như yêu lần đầu. Cảm ơn anh đã đến bên em, yêu em và cho em cảm giác bình yên nhất khi bên anh, phút bình yên của em!
>> Xem tiếp


* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Xem thêm bài viết khác:

  • Hạnh phúc biển

    Bạn Yến Lan chia sẻ: Mình sẽ hạnh phúc mãi nha anh. Em yêu anh nhiều lắm. >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2 >> Xem tiếp * Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới ...

  • Vợ chồng nhà Voi

    Sáu năm, mỗi người đi một vòng thật lớn cuối cùng mình cũng quay về lại với nhau. >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2 Bạn Nguyễn Thị Linh chia sẻ: Sáu năm, mỗi người ...

  • Tri kỷ

    Dù rằng ở bất cứ nơi nào trên trái đất này, chỉ cần nghĩ về nhau, sẽ là hơi ấm, niềm tin rọi sáng con đường phía trước cho người còn lại. Bạn Nguyễn Anh Sơn ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm