Đẹp mắt với ảnh cưới Hàn Quốc

02:11:28 - 09/09/2013

Phong cách Hàn Quốc rất có sức hút với giới trẻ hiện nay, ngay cả trong trào lưu ảnh cưới. Phong cách ảnh cưới Hàn Quốc cũng đang là một xu hướng mới.

 

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn  quốc 1

Lãng mạn phong cách Hàn Quốc

Sự lãng mạn, tự nhiên của ảnh cưới Hàn Quốc được hoà nhập vào văn hoá Việt tạo nên sự độc đáo mới cho phong cách ảnh cưới.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 2

Cô dâu khoe dáng

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 3

Yêu kiều bên hoa

Các cô dâu khoe dáng theo phong cách ảnh cưới Hàn Quốc cũng hết sức tự nhiên, yêu kiều.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 4

Tinh nghịch đáng yêu

Nét tinh nghịch đáng yêu là nét nối bật của ảnh cưới Hàn Quốc, tạo nên sự vui tươi như phản ảnh cuộc sống thực tại cần có sự vui vẻ, tinh nghịch tạo nên cuộc sống muôn màu hơn là sự cứng nhắc của những bức ảnh ta hay bắt gặp.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 5

Quay lại thời mới yêu

Trở lại thuở ban đầu mới quen, hai người hay buôn chuyện qua điện thoại rất vui vẻ, chân thành và đầy cảm xúc khi ngắm nhìn nhức bức ảnh cưới Hàn Quốc này.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 6

Khiêu vũ trong nhạc du dương

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 7

Phong cách vui nhộn

Sự trẻ trung năng động toát ra ngày trên trang phục của đôi bạn trẻ rất cá tính nhưng không làm mất đi một happy wedding trong phong cách chụp ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu này.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 8

Ngọt ngào

Sự ngọt ngào, lãng mạn, ngộ  nghĩnh, đáng yêu, năng động, cá tính tất cả đều toát lên từ phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đôi uyên ương thích khám phá cái mới lạ độc đáo cho bộ allbum cưới của mình.

Chúc các bạn có một mùa cưới thật đẹp , hạnh phúc và ấm áp bên một nửa yêu thương!

Xem thêm bài viết khác:

  • Ngày mới bắt đầu

    Bạn Nguyễn Thị Hồng Trúc chia sẻ: Tình yêu chúng mình đã được đi đến đích. Hy vọng đây là nơi dừng chân duy nhất của chúng mình. Cùng cố gắng anh nhé. >> Dự thi ảnh ...

  • Những vòng xe

    Ngày chụp ảnh cưới em thỏ thẻ rằng muốn anh lại chở em trên chiếc xe đạp ấy để ghi lại những kỷ niệm của một thời đôi ta. >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và ...

  • Ngày hạnh phúc

    Bạn Trần Thị Thơm chia sẻ: Mãi yêu, mãi bên em nha anh. Em yêu anh. * Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm