Đẹp mắt với ảnh cưới Hàn Quốc

02:11:28 - 09/09/2013

Phong cách Hàn Quốc rất có sức hút với giới trẻ hiện nay, ngay cả trong trào lưu ảnh cưới. Phong cách ảnh cưới Hàn Quốc cũng đang là một xu hướng mới.

 

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn  quốc 1

Lãng mạn phong cách Hàn Quốc

Sự lãng mạn, tự nhiên của ảnh cưới Hàn Quốc được hoà nhập vào văn hoá Việt tạo nên sự độc đáo mới cho phong cách ảnh cưới.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 2

Cô dâu khoe dáng

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 3

Yêu kiều bên hoa

Các cô dâu khoe dáng theo phong cách ảnh cưới Hàn Quốc cũng hết sức tự nhiên, yêu kiều.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 4

Tinh nghịch đáng yêu

Nét tinh nghịch đáng yêu là nét nối bật của ảnh cưới Hàn Quốc, tạo nên sự vui tươi như phản ảnh cuộc sống thực tại cần có sự vui vẻ, tinh nghịch tạo nên cuộc sống muôn màu hơn là sự cứng nhắc của những bức ảnh ta hay bắt gặp.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 5

Quay lại thời mới yêu

Trở lại thuở ban đầu mới quen, hai người hay buôn chuyện qua điện thoại rất vui vẻ, chân thành và đầy cảm xúc khi ngắm nhìn nhức bức ảnh cưới Hàn Quốc này.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 6

Khiêu vũ trong nhạc du dương

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 7

Phong cách vui nhộn

Sự trẻ trung năng động toát ra ngày trên trang phục của đôi bạn trẻ rất cá tính nhưng không làm mất đi một happy wedding trong phong cách chụp ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu này.

Đẹp mắt với ảnh cưới hàn quốc 8

Ngọt ngào

Sự ngọt ngào, lãng mạn, ngộ  nghĩnh, đáng yêu, năng động, cá tính tất cả đều toát lên từ phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đôi uyên ương thích khám phá cái mới lạ độc đáo cho bộ allbum cưới của mình.

Chúc các bạn có một mùa cưới thật đẹp , hạnh phúc và ấm áp bên một nửa yêu thương!

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Và ta đã nắm tay

    Sau 5 năm thương yêu, em tin con đường mà chúng ta đang cùng nhau bước về phía trước sẽ không khó khăn chút nào cả. Bạn Võ Bảo Ngân chia sẻ: Tình yêu anh trao em ...

  • Mèo lười và anh hàng xóm

    Cảm ơn anh vì tất cả. Em đã, đang và sẽ rất hạnh phúc khi được ở bên anh. Bạn Vũ Thị Phương Thảo chia sẻ: Anh à, với tất cả những gì đã trải qua em ...

  • Cuộc tình mèo con

    Hạnh phúc biết bao khi em được mặc chiếc áo cưới đi bên cạnh anh và hạnh phúc càng nhân lên gấp bội khi ta cùng đón thiên thần nhỏ bé ra đời. >> Dự thi ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm