Tình yêu của chàng Sư tử

00:00:00 - 30/11/-0001

Anh là cung Sư Tử, còn em là cung Song ngư, vì thế em nói: Sư Tử là thiên thần hộ mệnh của Song ngư đó anh.


>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2


Bạn Hoàng Công Định chia sẻ: Từ khi quen em, anh mới biết đến “12 cung Hoàng đạo” là gì. Em nói anh thuộc cung Sư Tử, em say mê giải thích cho anh nào là người thuộc cung Sư Tử rất mạnh mẽ, đặc trưng vương giả, hướng ngoại, trọng tình bạn, tự trọng cao như chúa sơn lâm vậy, và đặc biệt là rất chung thuỷ.


Rồi em nhìn anh cười đắc chí nói rằng còn em thuộc cung Song Ngư. Con gái cung Song Ngư rất mềm yếu, mỏng manh nên lúc nào cũng phải cần sự bảo vệ hết, rồi em chốt lại câu cuối cùng: “Sư Tử là thiên thần hộ mệnh của Song ngư đó anh”.


Và đúng thật, em đến với anh làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh, làm anh biết sống trách nhiệm hơn, biết lo lắng, quan tâm, bỏ cách sống thờ ơ trước kia. Trong lòng anh chỉ biết phải bảo vệ em, chăm sóc cho em, chỉ muốn thấy em cười và vui vẻ, không muốn em phải buồn.


Không những vậy, giờ 2 đứa mình sắp chào đón Heo con rồi, anh cảm thấy trách nhiệm mình càng lớn lao hơn, càng yêu thương em hơn, anh chỉ muốn chăm lo cho gia đình nhỏ mình được đầy đủ, sẽ cho em và con được hạnh phúc và vui vẻ. Đúng thật, anh sẽ luôn là “thiên thần hộ mệnh” của em và con, sẽ luôn là một Sư Tử bảo vệ gia đình mình. Yêu em nhiều lắm Heo à.
>> Xem tiếp


* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Xem thêm bài viết khác:

  • Béo – Tóp

    Hai vợ chồng mình gặp nhau đúng là duyên phận. >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2 Bạn Nguyễn Thanh Thủy chia sẻ: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Hai vợ chồng mình gặp ...

  • Chuyện tình nho đen không hạt

    Nhờ trái nho đen mà chúng mình đã quen nhau, rồi yêu nhau và cuối cùng là đã được ở bên nhau. >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2 Bạn Võ Thị Hải An chia ...

  • Ngày hạnh phúc

    Bạn Bùi Thị Yến Ngọc chia sẻ những bức ảnh chưa qua photoshop. >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2 >> Xem tiếp * Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm