Vì tình yêu là những chuyến đi

00:00:00 - 30/11/-0001

Để rồi sau 4 năm vun đắp cùng những địa danh mà anh và em có dịp đặt chân và khám phá, chúng ta cũng đến đích.

Bạn Trần Thị Kim Anh chia sẻ: Không nảy sinh từ những chuyến đi, nhưng với mỗi cuộc hành trình trên chiều dài đất nước, tình yêu của em và anh cứ lớn lên mỗi ngày. Để rồi sau 4 năm vun đắp cùng những địa danh mà anh và em có dịp đặt chân và khám phá, chúng ta cũng đến đích.


Nhưng để cán đích sao cho đẹp, điều đó càng thôi thúc 2 đôi chân song hành hơn. Manh nha thực hiện bộ ảnh cưới dưới dạng phượt cuối cùng đã chính thức được hiện thực hóa. Một bộ váy cưới, 1 áo sơ mi, 1 bó hoa cưới, 1 máy ảnh, 1 chân máy cùng 1 chiếc xe máy thuê, cứ thế 2 đứa lên đường, chinh phục những điểm đến.


Không lên kế hoạch chụp ở đâu, chỉ là vừa đi vừa khám phá, thấy đẹp ở đâu là dừng lại , thay váy và lôi chân, máy ảnh ra chụp choẹt liên hồi. Cô dâu kiêm làm tóc, trang điểm, stylist. Chú rể kiêm nhiếp ảnh gia,, khuôn vác, lái xe và cả… giúp cô dâu thay váy… Tất cả công việc của ekip 3 – 4 người được 2 đứa kiêm nhiệm. Nhưng phải nói rằng mệt nhưng rất vui và nhiều ý nghĩa.


Một hành trình không quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn, nào là Hạ Long, Vân Đồn, rồi lại từ Lăng Cô – Huế, vượt đèo Hải Vân, ngắm thành phố Đà Nẵng từ trên cao, ngắm những con tàu Nam – Bắc xuyên hầm, đến thành phố của những cây cầu – Đà Nẵng, đến phố cổ Hội An, tất cả được 2 đứa lưu lại, thật đẹp trong ký ức và những bức ảnh để đời.
>> Xem tiếp


* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Xem thêm bài viết khác:

  • Mãi mãi 1 tình yêu

    Bạn Trân Nguyễn Khánh Phương chia sẻ: Yêu nhau 1 năm nhưng em nghĩ em đã sẵn sàng theo anh suốt cả cuộc đời, người đầu tiên và cũng là người cuối cùng em yêu. >> Dự ...

  • Ngày đặc biệt (2/12/2012 – 13/1/2013)

    Cảm ơn anh đã luôn mang đến cho em những tiếng cười hạnh phúc để cuộc sống của vợ chồng mình lúc nào cũng đặc biệt như ngày cưới của mình vậy. >> Dự thi ảnh ...

  • Với em, hạnh phúc chính là anh

    Anh à, em vẫn trẻ con lắm, chưa chín chắn đâu. Nhưng có một điều mà em chắc chắn rằng, hạnh phúc của em chính là anh. >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2 Bạn Tống ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm