Viên mãn

30/11/-0001

Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cuộc sống của vợ chồng mình tròn đầy hơn.

Bạn Nguyễn Thị Giang chia sẻ: Mình gặp anh trong một hoàn ảnh rất trớ trêu.Ngày hôm đó là một ngày rất buồn với mình. Mình lại đói nữa vì 2 ngày không ăn uống gì thế là ăn luôn cả bát phở của anh.


Lúc đầu mình không có ấn tượng gì với anh.Trông anh lúc đó rất giống ông cụ già nhưng cuối cùng mình lại yêu anh vì cái giống đó. Đi chụp ảnh cưới mà cả hai vợ chồng đều bị thợ ảnh nhắc liên tục vì không biết tạo dáng, ngày hôm đó rất mệt vì một phần mình đang mang em bé trong bụng, một phần vì đói nhưng mình lại rất hạnh phúc vì cuối cùng mình và anh cũng đã đi đến đích.


Em muốn nói rằng: “Cảm ơn! Cảm ơn anh đã mang lại cho em tất cả mọi điều, cảm ơn cái ngày buồn đau đó. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cuộc sống của vợ chồng mình tròn đầy hơn”.
>> Xem tiếp


* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc