27 mẫu nhẫn đính hôn gắn đá nổi bật

30/11/-0001

Với vẻ khác biệt, rực rỡ, nhẫn gắn đá quý cũng không quá đắt như kim cương, phù hợp với điều kiện của nhiều đôi uyên ương.

Không phải cô dâu nào cũng thích một chiếc nhẫn kim cương, một số người lại chọn nhẫn đính đá với sắc màu ấn tượng để tín vật tình yêu trở nên khác biệt và rực rỡ hơn. Nếu bạn cũng giống như vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể ngừng ngắm nhìn những mẫu nhẫn đính hôn mà Ngoisao.net giới thiệu dưới đây.


Không gắn kim cương đắt tiền, nhưng ưu điểm chính của nhẫn đính đá quý là nổi bật và bắt mắt. Nhẫn đính hôn gắn đá màu còn là xu hướng được ưa chuộng nhất trong năm nay. Với vẻ khác biệt của mình, nhẫn đá quý cũng không quá đắt như kim cương, phù hợp với điều kiện của nhiều đôi uyên ương.


Nhiều độc giả thường băn khoăn khi chọn mẫu nhẫn đính hôn đẹp ở Việt Nam. Để lựa chọn đa dạng, cô dâu chú rể nên tham khảo nhẫn tại các thương hiệu trang sức lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt làm chiếc nhẫn theo ý mình tại các cửa hàng trang sức, giá thành còn rẻ hơn.


Mời bạn ngắm những mẫu nhẫn cưới gắn đá quý tuyệt đẹp:


1. Nhẫn đính đá Sapphire trắng
2. Nhẫn đính đá Moissanite, một loại bán kim cương3. Nhẫn gắn đá Morganite
4. Nhẫn đính hôn đính đá Emerald5. Nhẫn gắn đá Peridot6. Nhẫn đính hôn gắn đá Sunstone7. Nhẫn đính Sapphire8. Nhẫn với mặt đá Citrine9. Nhẫn gắn đá Topaz xanh10. Nhẫn gắn đá Amethyst tím11. Nhẫn gắn đá Sapphire màu vàng champagne>> Xem tiếp các mẫu nhẫn đính hôn gắn đá màu tuyệt đẹp


Linh Phạm
Ảnh: Onewed

Ý kiến bạn đọc