3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao

16:38:23 - 09/12/2013

Tóc búi cao, tóc đuôi ngựa buộc cao và tóc cài vương miện chính là 3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn trông cao hơn trong ngày cưới của mình.

 

Nếu như bạn và chú rể của mình có chiều cao chênh lệch nhau quá nhiều, ngoài việc sử dụng đến giày cao gót, bạn hoàn toàn có thể làm tăng chiều cao bằng cách thực hiện 3 kiểu tóc cô dâu đẹp dưới đây.

1. Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao đỉnh đầu giống như những vũ công ba lê sẽ giúp cô dâu trở nên trẻ trung, duyên dáng, vừa mang nét sang trọng, cổ điển vừa mang nét hiện đại. Không những thế, kiểu tóc này có thể giúp  bạn cao lên vài cm nữa đấy. Tóc búi cao sẽ làm cho gương mặt cô dâu sáng hơn và tôn lên những đường nét hoàn hảo trên gương mặt cô dâu. Bạn có thể kết hợp búi tóc cao với những phụ kiện như băng đô hay hoa cài đầu để tạo thêm điểm nhấn.

3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao 1

3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao 2

3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao 3

2. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Kiểu tóc cô dâu đẹp này tuy không mới nhưng bạn lại có vô số những biến tấu hấp dẫn cho nó như: uốn xoăn đuôi, làm xoăn kiểu retro kết hợp với phụ kiện như nơ hay ruy băng đáng yêu. Đặc biệt, tóc đuôi ngựa buộc cao phù hợp với hầu hết mọi gương mặt lại dễ thực hiện, đồng thời nó còn giúp bạn gian thêm được chiều cao của mình nữa.

3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao 4

3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao 5

3. Tóc cài vương miện hay khăn voan

Tóc cài vương miện hay khăn voan cỡ lớn đang được phái đẹp rất ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc cô dâu đẹp này không chỉ giúp cô dâu trông giống như một nàng công chua dễ thương  mà còn giúp cô dâu tăng lên vài cm chiều cao. Những cô dâu điệu đà có thể sử dụng  khăn voan kết hợp với hoa lụa hay vương miện có đỉnh nhọn lấp lánh.

3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao 6

3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao 7

3 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn tăng chiều cao 8

TP

Xem thêm bài viết khác:

  • Hoa cầm tay sắc vàng sáng bừng đám cưới

    Ở Việt Nam, có nhiều loại hoa màu vàng rực của nắng như hồng, hướng dương, đồng tiền, rum... để cô dâu chọn lựa chọn cho bó hoa cưới ngày trọng đại. Trong những ngày mùa xuân ...

  • Đám cưới phương xa ở đảo Phuket

    Đôi uyên ương Teresa và Louis tổ chức tiệc cưới tại thiên đường nghỉ dưỡng Phuket, Thái Lan trong không gian biển xanh, cát trắng. Vì đám cưới của cô dâu chú rể tổ chức tại một ...

  • 13 mẫu hoa cưới cẩm tú cầu xinh xắn

    Ở Việt Nam, bạn có thể mua cẩm tú cầu với giá từ 50.000 đồng một bó nhiều bông và tự kết thành hoa cưới cho mình. >> 20 mẫu hoa cầm tay đẹp cho cô dâu ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm