Trầu Cau lưu giữ và chia sẻ hạnh phúc lứa đôi

00:00:00 - 30/11/-0001

Cộng đồng cưới hỏi Trầu Cau chính là nơi lưu giữ, chia sẻ những hình ảnh và thông tin về ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương.


Từng dòng nhật ký ghi lại quá trình cùng nhau chuẩn bị đám cưới và những kỷ niệm về tình yêu mà bạn chia sẻ với mọi người trên “tổ ấm” của mình… sẽ là nhân tố để cả hai bồi đắp cho tình yêu. Bên cạnh đó, tại Trầu Cau, bạn vẫn có thể chia sẻ video, album ảnh cưới, những bài hát ưa thích, cũng như các bức ảnh hậu trường cưới vui nhộn, hay cùng nhau lưu giữ những lời chúc của bạn bè và người thân… Đây là cách để sau này cả hai có thể lật từng trang nhật ký và cùng hồi tưởng lại chặng đường hạnh phúc bên nhau.





Đây còn là nơi ghi lại những dòng cảm xúc thiêng liêng của lần đầu tiên được làm cha, làm mẹ, hay khoảnh khắc ngộ nghĩnh khi thiên thần nhỏ tập nói, tập đi… Tất cả sẽ được chia sẻ cùng với bạn bè, người thân. Từ đó, bạn sẽ nhận lại rất nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá từ những bạn bè, hay của các bà mẹ trên mạng cộng đồng chia sẻ.






(hình minh họa các giao diện thêm website trên Trầu Cau)

Các giao diện thêm website trên Trầu Cau.

Bạn có thể đăng ký làm thành viên để có ngay một “tổ ấm” trên Trầu Cau chỉ với một thao tác đơn giản. Đặc biệt, bạn có thể tự trang trí cho “ngôi nhà” của mình bằng cách chọn những giao diện độc đáo có sẵn.


Các đôi uyên ương còn có thể sử dụng tính năng gửi thiệp mời online miễn phí cho bạn bè, hay người thân ở xa. Những mẫu thiệp mời phong phú về màu sắc, kiểu cách đa dạng, phù hợp với nhiều tính cách khác nhau, giúp bạn dễ chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất.






(Hình minh họa các mẫu thiệp mời online trên Trầu Cau)

Các mẫu thiệp mời online trên Trầu Cau.

Bên cạnh việc cung cấp những công cụ hữu ích trên, Trầu Cau còn là một hệ thống thông tin phong phú, cung cấp cho bạn nhiều những thông tin về cưới hỏi. Tại đây, bạn sẽ nhận được chia sẻ những kinh nghiệm, cách lập kế hoạch cưới, dự trù chi phí cho đám cưới, cũng như giúp bạn tìm kiếm thông tin về các nhà cung cấp dịch vụ cưới một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.


Thông tin liên hệ: Cộng đồng cưới hỏi Trầu Cau


Địa chỉ: Phòng 103, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Website:
http://www.traucau.vn
Hotline: 04 6680 5675 – 0963 682 884


Minh Thư









loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Lưu ý chọn dàn âm thanh trong đám cưới

    Trước khi đám cưới diễn ra khoảng 2 tiếng, đôi uyên ương nên kiểm tra phần âm thanh lần cuối để nếu có sai sót nào, vẫn có thể chữa cháy. Nếu trong đám cưới của ...

  • Phụ kiện trang trí trong ngày cưới

    Bạn có thể tham khảo một số mẫu và chọn lựa cho phù hợp với chủ đề cưới của mình. Những bức tượng nhỏ giống như biểu tượng hạnh phúc, niềm vui của ngày kết đôi được ...

  • Chi tiết đám cưới 3 tỷ đồng của Di Băng

    Chỉ riêng tiền trang trí hoa trong đám cưới đã 200 triệu đồng. Cô dâu còn được tặng trang sức cưới gần 2 tỷ và một ngôi nhà 1 triệu USD. >> Xem clip cô dâu ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm