5 xu hướng bánh cưới hot nhất mùa Thu/Đông 2014

12:48:52 - 18/08/2014

Bánh cưới lãng mạn, bánh cưới ánh kim, bánh cưới  trang nhã là 3 trong 5 xu hướng bánh cưới hot nhất mùa Thu/Đông 2014.

1. Bánh cưới lãng mạn

5 xu hướng bánh cưới hot nhất mùa Thu/Đông 2014 1

Những chiếc bánh cưới với tone màu pastel nhẹ nhàng, họa tiết chấm bi, ánh kim, hoa hồng nhất định sẽ làm siêu lòng những cô dâu yêu thích phong cách lãng mạn và ngọt ngào. Những chiếc bánh cưới theo phong cách lãng mạn phù hợp với tiệc cưới trong nhà. Bạn nên lựa chọn tone màu của bánh cưới phù hợp với tone màu chủ đạo của lễ cưới.(chụp hình sản phẩm)

2. Bánh cưới rustic

5 xu hướng bánh cưới hot nhất mùa Thu/Đông 2014 2

Tìm về với thiên nhiên là xu hướng được yêu thích nhất trong năm 2014, vì thế mà bánh cưới rustic được các cô dâu chú rể vô cùng yêu thích. Để tạo điểm nhấn cho bánh cưới, cô dâu chú rể thường nhấn nhá thêm các họa tiết thô như cành lá, hoa, vải.(chụp ảnh giá rẻ tại hà nội)

3. Bánh cưới hiện đại

5 xu hướng bánh cưới hot nhất mùa Thu/Đông 2014 3

Màu sắc nổi bật, họa tiết hình học là những đặc điểm nổi bật nhất của bánh cưới hiện đại. Những chiếc bánh cưới hiện đại sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho tiệc cưới của bạn trong ngày cưới cuối năm. Bạn cũng có thể thoải mái phối màu tùy thích để tạo nên chiếc bánh cưới độc đáo.

4.  Bánh cưới ánh kim

5 xu hướng bánh cưới hot nhất mùa Thu/Đông 2014 4

Bánh cưới ánh kim sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho bữa tiệc cưới buổi tối bởi màu sắc nổi bật và họa tiết lấp lánh. Bánh cưới ánh kim với tone màu vàng hay bạc sẽ giúp đám cưới của hai bạn trở nên lung linh hơn.(chụp ảnh sản phẩm tại hà nội)

5. Bánh cưới trang nhã

5 xu hướng bánh cưới hot nhất mùa Thu/Đông 2014 5

Bánh cưới trang nhã, cổ điển sẽ phù hợp với hầu hết với hầu hết mọi phong cách đám cưới. Đặc biệt là những kiểu bánh cưới này lại chẳng bao giờ lỗi mốt.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm