Bí quyết chọn nhẫn cưới đẹp 2013 rẻ và sang

27/09/2013

Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng, tượng trưng cho tình yêu và lòng chung thủy. Phunutoday mách bạn bí quyết chọn nhẫn cưới đẹp 2013 vừa rẻ vừa sang cho cuộc sống lứa đôi thêm trọn vẹn nhé!

 

1. Giá tiền

Giá tiền mua nhẫn cưới cũng là điều đáng lưu tâm của nhiều đôi bạn trẻ, bởi đám cưới và cuộc sống sau hôn nhân còn rất nhiều điều phải lo lắng. Nhẫn cưới đẹp 2013 có nhiều loại và giá thành cũng khác nhau.

Nhẫn cưới đẹp 2013-1

 

Với những kiểu đơn giản thì giá trung bình khoảng 7.000.000 VNĐ 1 cặp. Với những kiểu dáng cầu kỳ, độc đáo, thiết kế mới lạ phải đặt mua ở nước ngoài thì giá thành cao hơn rất nhiều, có cặp khoảng vài nghìn đô la.

Nhẫn cưới đẹp 2013-2 Nhẫn cưới đẹp 2013-3

2. Kiểu dáng

Nhẫn cưới đẹp 2013 được chia làm hai loại: loại đơn giản là loại cầu kỳ.

Loại đơn giản: Là những kiểu nhẫn trơn, ít khắc các tiểu tiết và ít đính đá. Nhẫn trơn được rất nhiều cặp đôi ưu tiên bởi giá thành rẻ và rất tiện lợi khi đeo hàng ngày.

Nhẫn cưới đẹp 2013-4 Nhẫn cưới đẹp 2013-5 Nhẫn cưới đẹp 2013-6

Loại cầu kỳ: Là những kiểu nhẫn có kiểu dáng cầu kỳ, độc đáo, khắc tinh tế và đính nhiều đá, kim cương. Ưu điểm của kiểu nhẫn này là đẹp và sang trọng nhưng lại hơi bất tiện nếu phải đeo thường xuyên, vì có thể đá sẽ bị rơi, hoặc gây đau tay khi sinh hoạt hàng ngày.

Nhẫn cưới đẹp 2013-7

3. Màu sắc

Nhẫn cưới đẹp 2013 có hai màu: vàng (vàng tây, vàng ta) và trắng (bạch kim).

Nhẫn cưới đẹp 2013-8

Trong 3 loại thì nhẫn vàng tây được nhiều người tin chọn khi đi mua nhẫn cưới bởi sự thông dụng và giá thành khá phải chăng. Còn nhẫn vàng ta thì ít người mua hơn. Chỉ những cặp đôi hơi khó khăn, có ý định để dành vàng, sẽ bán đi khi cần thì mới mua nhẫn cưới vàng ta. Còn nhẫn bạch kim thì có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người chọn nhẫn cưới thường tránh màu trắng vì sợ màu trắng gắn với sự “bạc bẽo”, tàn phai. Nhưng nhiều người lại cho rằng màu trắng là sự son sắt, thủy chung không bao giờ phai tàn.

Nhẫn cưới đẹp 2013-9

Lưu ý: Hầu như mọi cửa hàng bán nhẫn cưới đều có dịch vụ khắc tên cô dâu chú rể, đánh bóng và bảo hành nhẫn trọn đời. Bạn có thể đến điều chỉnh nếu nhẫn quá chật hoặc quá rộng.

VA.

Ý kiến bạn đọc