Gợi ý cho màn cầu lãng mạn

02/08/2013

Bạn đang chuẩn bị cầu hôn với một cô gái? Và đang băn khoăn không biết sẽ phải nói như thế nào? Sau đây, thegioiphunu.net xin gợi ý với các bạn cho màn cầu hôn lãng mạn khiến nàng không thể từ chối.

Cầu hôn là một trong những dấu ấn quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Bạn có thể thành công hoặc thất bại. Tuy nhiên, để màn cầu hôn thực sự ý nghĩa trong mắt người mình yêu, bạn phải thật đầu tư cho màn cầu hôn của mình, không để làng phải thất vọng.

Gợi ý cho những màn cầu hôn lãng mạn nhất

1. Hãy mời bạn gái đến một nơi thật lãng mạn

Cầu hôn là giờ phút thiêng liêng có tính quyết định cuộc đời bạn. Bạn có thể cầu hôn bạn gái của mình ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, hãy thêm chút ” gia vị” cho màn cầu hôn của bạn thêm lãng mạn nhé. Chắc chắn nàng sẽ rất hài lòng về bạn. Bạn có thể mời bạn gái đi ăn tại một nhà hàng có những bản nhạc du dương đi vào lòng người, hay rủ đi chơi tại một nơi chỉ dành riêng cho 2 người. Những nơi như vậy sẽ khiến cảm xúc trong nàng trỗi dậy, và màn cầu hôn diễn ra sẽ làm nàng rơi nước mắt.

Màn cầu hôn lãng mạn trên bờ biển

Màn cầu hôn lãng mạn trên bờ biển sẽ khiến nàng cảm động

2. Hãy cầu hôn theo cách riêng của bạn

Những màn cầu hôn lãng mạn trong phim truyện chỉ đem lại những rung động nhất thời, không có thật. Để có một màn cầu hôn ấn tượng, bạn hãy cầu hôn theo cách của riêng bạn. Vì đơn giản, nàng yêu bạn ở con người, lời cầu hôn sẽ được chấp nhận nếu nó xuất phát từ đáy lòng. Ngoài ra, bạn có thể tặng nàng bó hoa trước khi nói lời cầu hôn cho thêm phần lãng mạn.

3. Hãy nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè khi cần thiết

Màn cầu hôn lãng mạn bằng điệu nhảy tập thế

Sự giúp sức của bạn bè sẽ làm cho bạn tự tin hơn khi tỏ tình với người ấy

Cô gái bạn đang định lấy về làm vợ rất lãng mạn, nàng thích hoa và đi dạo phố về đêm? Để có một màn cầu hôn cảm động nàng hãy tham khảo sự giúp đỡ của bạn bè nhé. Bạn bè có thể cho bạn những ý kiến tuyệt vời và lý thú. Có rất nhiều màn tỏ tình lãng mạn thành công nhờ sự giúp sức đó đấy. Những người bạn không chỉ giúp đưa ra cho bạn những “kế sách” hoàn hảo mà còn là một nhân tố quan trọng trong buổi cầu hôn hôm đó. Hãy rủ mọi người đến để ủng hộ. Có rất nhiều đôi bạn trẻ hiện nay chọn giải pháp, nhảy flash mob tập thể để cầu hôn bạn gái. Hãy sử dụng những cách đó nhé, buổi cầu hôn của bạn sẽ rất lãng mạn và tràn ngập tiếng cười của mọi người.

4. Chọn nhẫn đính hôn độc đáo

Nhẫn là minh chứng cho tình yêu đôi lứa. Bạn hãy chọn một mẫu nhẫn độc đáo riêng cho 2 người để màn cầu hôn thực sự lãng mạn. Nàng sẽ rất bất ngờ khi nhẫn đính hôn được đeo trên tay độc đáo và cá tính. Vì vậy, trước khi cầu hôn, bạn hãy cân nhắc chọn một đôi nhẫn phù hợp nhất với tính cách của 2 người.

Hi vọng những gợi ý trên của thegioiphunu.net sẽ giúp bạn có màn cầu hôn thật lãng mạn và ấn tượng. Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc