Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng

07/01/2014

Những kiểu tết tóc đẹp sau đây sẽ giúp cho cô dâu thêm dịu dàng, duyên dáng và ngọt ngào trong ngày cưới của mình.

 

1. Tóc tết mai

Kiểu tết tóc đẹp đầu tiên dành cho cô dâu trong mùa xuân này chính là tóc tết mai và búi lỏng tay. Bạn chỉ cần tết hai lọn tóc ở hai bên mai, sau đó vòng ra sau đầu cùng với phần tóc còn lại rồi búi lỏng tay thấp ở phía dưới. Điểm xuyết thêm một vài bông hoa trắng nhỏ xinh là trông bạn đã vô cùng duyên dáng và sang trọng rồi. Kiểu tóc này còn được các ngôi sao thế giới yêu thích và sử dụng rất nhiều cho phong cách thảm đỏ của mình nữa đấy!

Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 1

Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 2

2. Tóc tết lệch

Tóc tết lệch là kiểu tóc hoàn hảo tiếp theo dành cho cô dâu. Không chỉ mang đến nét duyên dáng và nữ tính, kiểu tóc tết này còn khiến cho cô dâu giống như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích vậy. Tóc tết lệch phù hợp với những bữa tiệc cưới ngoài trời.

Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 3

Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 4

3. Tóc tết mái

Kiểu tết tóc đẹp này sẽ giúp cho nàng dâu khoe trọn được gương mặt rạng rỡ và thanh thoát của mình. Vì tóc tết mái đã khiến bạn trông rất ấn tượng rồi nên các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên hạn chế cài hoa hay cặp đính đá lên đầu để bạn không trở nên quá lòe loẹt trong bữa tiệc cưới của mình.

Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 5

Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 6

4. Tóc tết buộc nửa

Một trong những kiểu tóc tết không thể bỏ qua dành cho cô dâu trong mùa xuân này chính là tóc tết buộc nửa. Nhẹ nhàng, duyên dáng và ngọt ngào chính là tất cả những gì kiểu tóc này mang đến cho bạn. Bạn có thể nhấn nhá thêm cho mái tóc của mình bằng những bông hoa nhỏ xinh hay một chiếc khăn voan mềm mại.

 Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 7

Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 8

5. Tóc tết bờm giả

Tóc bờm giả chính là kiểu tóc tết đẹp dành cho những cô dâu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và quyến rũ. Bạn cũng thực hiện tết hai lọn tóc ở hai bên mai giống như kiểu tóc tết mai, tuy nhiên bạn sẽ không vòng ra sau đầu mà vắt lọn tóc đã tết sang phía bên kia để tạo thành chiếc bờm giả xinh xắn. Kiểu tóc này phù hợp với những chiếc váy đuôi cá hay váy khoét lưng.

Những kiểu tết tóc đẹp cho cô dâu thêm dịu dàng 9

TP

Ý kiến bạn đọc