3 bước đơn giản làm ông già Noel từ giấy

00:10:36 - 22/08/2013

Cắt dán một chút thôi với lõi giấy tưởng như chỉ bỏ đi, bạn sẽ có được ông già Noel nhỏ xinh dùng gắn cho hộp quà Noel hay treo trang trí cây thông Giáng sinh thêm hấp dẫn, sinh động.

3 bước đơn giản làm ông già Noel từ giấy 1 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Lõi giấy

– Giấy màu đỏ

– Kéo, bút dạ đen, keo dán và một chút giấy trắng

3 bước đơn giản làm ông già Noel từ giấy 2 Bước 1:

Cắt giấy màu thành dải hình chữ nhật dán bao quanh lõi giấy, dán kín giấy màu và cắt bỏ phần giấy thừa.

3 bước đơn giản làm ông già Noel từ giấy 3 Ấn hai điểm đối diện trên miệng lõi giấy lõm vào 1cm, miết cho vết lõm xuôi dần sang hai nửa lõi giấy. Ở miệng lõi giấy đối diện bạn ấn bìa tương tự nhưng ở thế vuông góc với mép bìa đã gấp lõm phía trên.
3 bước đơn giản làm ông già Noel từ giấy 4 Bước 2:

Bóp nhẹ nửa trên lõi giấy và dán chặt hai đầu nhọn của mép gập vào nhau, bạn nên đặt vào giữa phần dán một vòng dây nhỏ để tiện treo. Hai đầu nhọn của mép gập phía dưới được bẻ nhẹ sang hai bên làm bàn chân của ông già Noel.

3 bước đơn giản làm ông già Noel từ giấy 5 Bước 3:

Cắt một mẩu giấy trắng hình tam giác dán lên lõi giấy làm mặt ông già Noel, vẽ trang trí cho khuôn mặt bằng những nét đơn giản. Dùng bút dạ tô một đai đen ngang giữa lõi giấy làm thắt lưng của Noel. Bạn tô cả màu đen cho hai bên bàn chân vờ làm ủng đen, gắn hạt cườm trắng hay quả bông nhỏ trên mũ Noel nữa nhé.

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng những lõi giấy tưởng như chỉ bỏ đi sẽ có thể được bạn hô biến thành những ông già Santa nhỏ xinh và dễ thương. Dùng “ông già Noel lõi giấy” gắn theo hộp quà hay trang trí cây thông Noel đều rất sinh động!

3 bước đơn giản làm ông già Noel từ giấy 6

Chúc bạn “giải quyết” được hết đám lõi giấy tồn đọng trong nhà một cách thú vị như vậy!


Lõi giấy có thể làm thành hộp quà mini rất dễ thương như thế này!
3 bước đơn giản làm ông già Noel từ giấy 7

Xem thêm bài viết khác:

  • Hô biến giấy báo cũ thành giỏ đan lạ mắt

    (Afamily.vn) Với cách đan nan giấy khá thú vị, bạn có thể hô biến giấy báo cũ thành giỏ đan vừa hữu ích vừa đẹp mắt. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Giấy ...

  • Trang trí nhà với lồng đèn Origami lung linh

    (Afamily.vn) Ứng dụng quả cầu giấy Origami tuyệt đẹp làm lồng đèn sẽ rất có hiệu quả thẩm mĩ để trang trí ngôi nhà bạn đẹp đẽ một cách nhanh chóng.Bạn cần chuẩn bị những nguyên ...

  • Vườn hoa nổi trong tấm thiệp xinh xắn

    Cùng tham gia bình luận cho bài viết, bạn sẽ có cơ hội nhận được chiếc thiệp này do tác giả gửi tặng! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Giấy màu nhiều màu - ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm