5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời

00:11:38 - 22/08/2013

Không chỉ hướng dẫn làm bức tranh hoa, tác giả bài viết còn tặng một bức tranh cho độc giả may mắn nữa, thật tuyệt phải không bạn?

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 1

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 2 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Chiếc đĩa dùng một lần (chọn chiếc đĩa lớn)
– Mốp xốp mỏng, các màu: trắng, xanh, vàng, đỏ, cam
– Keo nến, keo 2 mặt: keo mỏng và keo dày 3mm
– Kéo
– Compa, bút chì
– Mắt nhựa: 2 đôi cỡ lớn và nhỏ

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 3 Bước 1:

Cắt hình tròn tấm mốp xốp mỏng màu trắng có đường kính bằng với đường kính trong lòng của chiếc đĩa nhựa. Dùng keo dán hình tròn lên mặt chiếc đĩa.

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 4 Bước 2:

Tiếp theo cắt nửa hình tròn màu xanh có đường kính bằng đường kính của hình tròn màu trắng. Dùng mũi kéo bạn cắt tỉa nửa hình tròn xanh làm thảm cỏ. Dán thảm cỏ xanh trên tấm xốp trắng.

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 5 Bước 3:

Cắt tấm xốp vàng thành hình tròn, tiếp tục cắt đường cong chia hình tròn thành 2 nửa một lớn và một nhỏ, dùng nửa lớn làm mặt trời. Cắt keo dày 3mm dán chồng lên trên và dán lên trên chiếc đĩa làm mặt trời.

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 6 Bước 4:

Sau đó, bạn cắt tấm xốp màu cam và đỏ làm bông hoa, cắt tấm xốp màu xanh làm lá. Dán keo dày 3mm lên bông hoa và chiếc lá, lần lượt dán bông hoa đỏ và bông hoa cam.

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 7 Bước 5:

Dùng keo nến dán 2 đôi mắt lên 2 bông hoa, cắt xốp vàng làm miệng và làm tia nắng của mặt trời. Bức tranh hoa và mặt trời đã hoàn thành.

Với những bức tranh rực rỡ, đáng yêu, phòng của bé trở nên thật sinh động, vui tươi và cho bé thỏa sức tưởng tượng, kích thích sự sáng tạo.

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 8

Biến hóa bức tranh với dòng chữ bên dưới thành bảng treo cửa phòng sinh động bạn nhé!

5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 9

Chúc các bạn thành công!

Tác giả Thùy Vân sẽ tặng bức tranh cho một độc giả may mắn bất kỳ. Để có cơ hội nhận được món quà xinh xắn này, bạn vui lòng để lại comment về bài viết,  aFamily sẽ bốc thăm để lựa chọn độc giả nhận quà nhé! Chúc các bạn may mắn!


Lấy cảm hứng từ truyện tranh, bạn có thể làm những bức tranh vải đáng yêu trang trí phòng bé!5 bước đơn giản làm bức tranh hoa và mặt trời 10

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Dễ dàng may túi xách cá tính từ quần jean cũ

    (Afamily.vn) Đây là một trong những cách tái chế quần jean thông dụng và dễ dàng nhất. Rất nhanh chóng, bạn có thể hô biến chiếc quần jean cũ thành chiếc túi xách xinh yêu! Bạn cần ...

  • Trang trí lọ đựng đồ cực xinh bằng đất sét

    Chỉ với một ít đất sét Nhật, dưới sự khéo léo sáng tạo của bạn, những chiếc lọ đựng đồ sẽ trở nên nổi bật và làm đẹp không gian căn phòng.Bạn cần chuẩn bị những ...

  • Tự may ví da hoa đào đậm nét xuân

    (Afamily.vn) Tận dụng những mẩu vải da nhỏ hay từ đồ da cũ, bạn có thể tự may cho mình chiếc ví da giản dị mà phong cách, đính trang trí hình bông hoa đào đậm ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm