5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết

00:00:00 - 30/11/-0001

(Afamily.vn) Nguyên liệu đăng-ten ren giờ có rất nhiều kiểu đẹp tiện cho bạn lựa chọn, chỉ cần 5 phút thôi bạn cũng có thể biến tấu chúng thành chiếc bờm hoa ren xinh xắn cho bé.

5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 1

5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 2

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Đăng-ten ren hoặc đăng-ten chun màu sắc đẹp làm hoa: màu sắc và kiểu loại tùy ý bạn lựa chọn, sao cho hài hòa với trang phục của bé.
– Đăng-ten chun bản to làm băng đô
– Một mẩu vải dạ nhỏ
– Cườm hoặc hạt phụ liệu trang trí (nếu thích)
– Keo nến và súng bắn keo
– Kéo, kim, chỉ màu (cùng màu đăng-ten)

5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 3

Bước 1:

Cắt một miếng vải dạ hình tròn, đường kính chừng 3cm – 5cm. Phun keo nến vòng theo đường xoáy trôn ốc từ mép ngoài vải vào trong, phun từng đoạn, dán đăng-ten tới đâu phun tới đó để tránh dây keo.

5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 4

Bước 2:

Dán đăng-ten theo đường keo nến đã phun, nếu đăng-ten không có bèo nhún hay xếp nếp sẵn thì trước khi dán bạn cần khâu đăng-ten vào sợi chun nhỏ (chun kéo hơi nhẹ tay) để tạo nhún tự nhiên cho đăng-ten. Đăng-ten sẽ được dán vòng xoáy đần vào tâm bên trong tạo thành hình bông hoa nhiều lớp cánh.

5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 5

Bước 3:

Dán đính cườm hoặc cúc, hạt phụ liệu đẹp làm nhị hoa, dán hoa vào dải đăng-ten chun làm băng đô cho bé. Bạn ướm quanh đầu bé để biết điểm vừa vặn với vòng đầu thì cắt bớt chun thừa và khâu nối đầu cuối lại thành một băng đô trọn vẹn.

5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 6

Bước 4:

Bạn nên kết hợp màu hài hòa giữa băng đô và hoa ren cũng như với trang phục của bé. Vì hoa ren kiểu này làm rất dễ và nhanh chóng nên bạn làm nhiều chiếc khác màu cho bé tiện diện cùng các màu váy áo nhé!


Chỉ 5 phút thôi bé cũng có ngay băng đô ren hoa xinh yêu để diện Tết, thích thú quá đi!

5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 7

Tóc ngắn mấy cũng diện băng đô được, chủ yếu làm điệu với bông hoa thật to nghiêng lệch một bên thôi mà!

5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 8

Chúc mẹ và bé thu hoạch được nhiều hoa ren nhé!


Kết hợp với chút ruy-băng bạn sẽ có thêm một kiểu bờm hoa ren dễ thương cho bé!5 phút làm bờm hoa xinh xắn cho bé đón Tết 9

Xem thêm bài viết khác:

  • Làm hộp đựng kẹo chocolate ngọt ngào ngày Valentine

    (Afamily.vn) Món quà do chính tay bạn làm là món quà ý nghĩa chất chứa đầy yêu thương bạn dành cho người nhận, cho dù đó chỉ là một món quà nhỏ! Bạn cần chuẩn bị những ...

  • Khéo tay gấp khăn giấy hình thuyền

    Một bữa ăn sẽ ngon hơn nếu trên bàn có những thứ làm cho ta cảm thấy thích mắt, hôm nay thegioiphunu.net sẽ hướng dẫn chị em khéo tay gấp khăn giấy hình thuyền để tăng sự sinh ...

  • Biến khung tranh thành giá treo trang sức đẹp mắt

    (Afamily.vn) Bản thân những đồ trang sức của bạn rất đẹp, khi xếp chúng gần nhau có thể tạo thành một bức tranh sống động. Vậy sao không biến khung tranh thành giá treo trang sức ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm