Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún

19:48:47 - 30/09/2013

Đây là một trong những cách làm hoa giấy dễ dàng nhất mà bạn có thể nhanh chóng hô biến giấy nhún thành một bó hoa xinh yêu!

Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún 1 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Giấy nhún nhiều màu sắc làm hoa, màu trắng hoặc vàng làm nhụy hoa, màu xanh quấn cành và làm lá

– Dây kẽm nhỏ

– Kéo, keo dán

– Lọ cắm hoa

Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún 2 Bước 1:

Cắt giấy thành hình chữ nhật nhỏ có chiều dài gấp đôi chiều rộng, bạn có thể sáng tạo kích thước của hình chữ nhật tùy theo dáng cánh hoa bạn muốn làm to hay nhỏ, dài hay ngắn,…. Vặn xoắn ở chính giữa mẩu giấy, vặn sao cho giấy thắt lại thành một điểm nhỏ tại chính nút vặn. Gập đôi mẩu giấy tại điểm vặn và khẽ lùa đầu ngón tay vào phần bên trong giữa hai lớp giấy để đẩy cho phần giấy phồng đều tạo dáng cánh hoa.

Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún 3 Bước 2:

Vê một mẩu nhỏ giấy nhún thành hạt tròn rồi đặt vào giữa dải giấy dài gấp đôi mẩu giấy làm cánh, gập đôi dải giấy xuống và vê xoắn giấy thành một nhụy hoa có phần bầu tròn trên đầu nhụy.

Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún 4 Bước 3:

Bạn cần làm 5 – 6 cánh hoa để ghép một bông hoa, đặt nhụy vào giữa, các cánh hoa ghép tròn đều xung quanh, quấn phần cuống của chúng bằng kẽm và vặn xoắn đầu kẽm thừa xuôi xuống theo cành hoa phía dưới.

Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún 5 Bước 4:

Cắt giấy nhún xanh thành hình chiếc lá, ghép lá vào hai bên bông hoa, quấn phần cuống của chúng vào đầu dây kẽm, phía ngay dưới hoa bạn quấn tại chỗ nhiều vòng dải giấy nhún xanh để nó cộm to thành hình đài hoa, rồi dần dà quấn xuôi xuống hết đoạn kẽm làm cành hoa.

Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún 6 Bước 5:

Bạn làm nhiều bông hoa khác màu, phối hợp màu nhụy nổi bật trên màu hoa, cỡ hoa to nhỏ tùy ý bạn rồi cắm hoa vào lọ là xong!

 

Thật dễ dàng và nhanh chóng để làm một bó hoa giấy xinh yêu như thế này!

Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún 7

Bạn có thể kết hoa trên hộp quà hay cắm hoa vào lọ trang trí phòng mình thêm tươi tắn, chúc bạn thành công nhé!


Với cách làm hoa giấy tương tự, bạn có thể sở hữu bình hoa tulip khoe sắc đáng yêu này!Bó hoa xinh yêu từ giấy nhún 8

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Nơ đỏ ấm áp đính cườm duyên dáng

    (Afamily.vn) Chỉ với thao tác đơn giản và nguyên liệu rất dễ tìm mua, hãy cùng bắt tay vào làm chiếc nơ đỏ ấm áp đính cườm duyên dáng này bạn nhé! Bạn cần chuẩn bị những ...

  • Trang trí khung ảnh tuyệt đẹp cho bé yêu

    Khung ảnh handmade đáng yêu này vừa sang trọng, thơ mộng lại vừa ấm áp tình yêu thương bạn tự tay làm cho bé. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:- Bìa các-tông: tận ...

  • Dễ dàng làm chiếc khăn hoa ấm áp và đẹp mắt

    (Afamily.vn) Với chất liệu vải dạ và cách làm rất đơn giản, bạn sẽ khá dễ dàng để tạo hình hoa cho chiếc khăn quàng ấm áp và đẹp mắt! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm