Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn

00:07:28 - 22/08/2013

Những bông hoa nhiều sắc màu nở rực rỡ và tươi tắn trên nền giấy gói hoa tự nhiên sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm sắc màu ấm áp và gần gũi.

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 1

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 2 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

Hoa cúc xanh bông nhỏ 1 bó

Hoa cúc màu vàng nhạt bông lớn 3 cành (có thể chọn màu trắng)

Hoa đồng tiền màu đỏ 7 bông

Hoa phăng-xê màu trắng, màu hồng 4 cành (chọn cành có nhiều nụ)

– Xốp cắm hoa, khay nhựa hình chữ nhật, băng dính, giấy gói quà, dây ruy-băng

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 3 Bước 1:

Trước tiên cắt xốp cắm hoa hình chữ nhật đặt trong chiếc hộp, chiều cao của tấm xốp gấp 2,5 lần chiều cao của chiếc hộp. Nếu không có tấm xốp lớn bạn có thể cắt thành nhiều tấm và đặt kín bên trong chiếc hộp. Chú ý: bạn nhớ ngâm xốp cắm hoa trong nước cho thấm trước khi đặt vào trong hộp.

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 4 Bước 2:

Cắt 5 cành hoa cúc vàng nhạt, mỗi cành dài 10cm. Bạn cắm 1 cành cho mặt trên và 4 cành còn lại cho 4 mặt.

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 5 Bước 3:

Tiếp theo bạn cắt các cành hoa đồng tiền có chiều dài 10cm, cắm 3 cành hoa đồng tiền bao quanh hoa cúc mặt trên tạo thành hình tam giác, 4 hoa đồng tiền còn lại cắm 4 mặt cạnh các hoa cúc lớn. Khi cắm bạn chú ý chiều cao của cành hoa cúc và hoa đồng tiền bằng nhau. Tiếp đến cắt các cành hoa cúc xanh cắm xen kẽ giữa những cành hoa cúc lớn và hoa đồng tiền. Cắm xen kẽ những cành phăng-xê giữa những bông hoa cúc nhỏ, hoa cúc lớn và hoa đồng tiền. Chú ý: cắm kín hết mặt xốp.

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 6 Bước 4:

Đặt bình hoa trên giữa tấm giấy gói quà, dán băng dính vào 4 góc bên ngoài của chiếc hộp nhựa.

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 7 Bước 5:

Dùng tay nhẹ nhàng lấy các cạnh của tấm giấy áp vào thành của chiếc hộp cố định bởi băng dính. Lấy dây ruy-băng dán đường viền bên ngoài thành chiếc hộp trang trí, bạn có thể đặt thêm mẫu hình con thú nhỏ trên những bông hoa trang trí thêm đẹp.

Bình hoa với sắc đỏ của hoa đồng tiền, sắc xanh hoa cúc hòa quyện chút sắc trắng của hoa phăng-xê sẽ mang lại làn gió ấm trong tiết trong tiết trời lạnh của những ngày cuối năm chờ đón mùa xuân về.

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 8

Hãy thỏa sức sáng tạo của bạn với những bông hoa để tạo nên những bình hoa đẹp trang trí cho nhà mình nhé. Chúc các bạn thành công!


Chỉ với vài nguyên vật liệu đơn giản, các bạn có thể trổ tài cắm được những lẵng hoa tuyệt đẹp đấy!Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 9

Xem thêm bài viết khác:

  • Tỉa dưa hấu thành mô hình nông trại vui vẻ

    Chỉ là pha dưa thành những thẻ nhỏ và xếp hình như chơi lego nhưng cũng khá vui vẻ, sinh động cho món dưa hấu quen thuộc của gia đình. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật ...

  • Làm khay vải đựng đồ xinh xắn

    Sử dụng cách gấp origami trên chất liệu vải, bạn sẽ có được một khay vải trông rất xinh xắn và lạ mắt, dùng đựng đồ, trang sức nhỏ hay bánh kẹo đều rất tiện. Bạn cần ...

  • Điểu cần chú ý khi làm sạch hoa quả

    An toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Việc lựa chọn thực phẩm an toàn và cách rửa sạch rau quả, thực phẩm là sự quan tâm của tất cả các ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm