Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng

23:16:40 - 21/08/2013

Hộp đựng quà hình chim cú rất đơn giản và ấn tượng, nó có thể mang đến cho bạn cảm giác thú vị của ngày lễ Halloween sắp tới!

 

Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Hộp đựng quà hình hộp chữ nhật có sẵn hoặc bạn in mẫu hộp bên phóng to nhỏ tùy ý rồi gập lại thành hộp.

– Bìa màu loại mỏng, nên chọn màu đen/trắng/nâu cho hợp màu chim cú và một chút bìa màu vàng làm lòng mắt.

– Bột nhũ vàng (nếu thích)

– Keo sữa hoặc băng dính hai mặt

– Bút, kéo

Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng Bước 1:

In mẫu bên với kích cỡ sao cho mẫu 3 dải giấy có hoa văn lượn sóng dài vừa đủ ngang thành hộp, nếu bạn tự làm cả phần hộp thì cần in hai mẫu in có cùng kích cỡ. Cắt hình in làm mẫu giấy.

Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng Bước 2:

Căn ke mẫu giấy lên bìa màu và cắt. Riêng phần lòng mắt (hình tròn nhỡ) và mỏ (hình tam giác nhỏ) thì cắt bằng bìa màu vàng.

Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng Bước 3:

Dán các dải giấy hình lượn sóng vào thành hộp từ dưới lên, nó sẽ tạo hình lớp lông chim phía trước bụng. Gập phần nhọn của nắp hộp quà xuống phía trước để tiện cho bạn dán mặt cú ở bước sau.

Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng Bước 4:

Dán mỏ vàng vào đầu tam tam giác lớn, có thể bôi keo vào mỏ rồi rắc bột nhũ vàng lên nếu thích. Dán tròng mắt vàng vào khuôn mắt đen to, dán con ngươi đen nhỏ lên trên tròng mắt vàng, các hình tròn này sát nhau tại một điểm ngoài viền. Dán mắt vào hai bên miếng tam giác lớn, ngay cạnh mỏ. Và cuối cùng là dán phần mặt cú vừa dán lên chính giữa phía trên hộp quà – ngay trên miếng nắp hộp quà gập xuống.

Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng Bước 5:

Bày hộp đựng quà vào một không gian đậm chất Halloween với hình ảnh bóng tối, mạng nhện,… bạn sẽ thấy hộp quà chim cú rất ấn tượng!

Bạn có thể sáng tạo kích cỡ cũng như màu sắc của hộp quà chim cú rất dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành này. Chim cú là biểu tượng của vị thần Trí tuệ Athena tốt lành, vì thế hộp quà tự tay làm này có thể coi như một lời chúc may mắn và nhiều điều tốt đẹp tới người nhận quà!

Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng

 

Bạn sẽ làm được hộp quà chim cú một cách nhanh chóng, chắc chắn thế, chúc bạn vui vẻ với hộp quà tự làm nhé!


Bạn hãy tham khảo thêm cách làm hộp quà liền giấy gói một cách đơn giản, nhanh gọn mà vẫn rất đẹp mắt nhé!  Gấp dán hộp đựng quà hình chim cú ấn tượng

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Cách làm bánh khúc cây đẹp mắt thơm ngon

    Chiếc bánh khúc cây trông khá là lạ mắt mà lại vô cùng thơm ngon. Hãy cùng học cách làm bánh khúc cây độc đáo chiêu đãi bạn bè và người thân, bạn gái nhé!   Nguyên liệu ...

  • Tự tay làm bức tranh Valentine thật lãng mạn

    (Afamily.vn) Một đôi chim xuân trên cành lá trái tim trông thật lãng mạn, tình t. Bạn có thể tự tay làm bức tranh như vậy một cách khá dễ dàng! Bạn cần chuẩn bị những nguyên ...

  • Dễ thương chùm quả thông Noel làm từ giấy

    Nếu không tiện trang trí Noel bằng cả một cây thông, bạn chỉ cần làm một chùm quả thông xinh xắn như thế này cũng rất gợi không khí, bạn sẽ có được chùm thông tự ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm