Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân

19:37:30 - 30/09/2013

(Afamily.vn) Thật dễ dàng và nhanh chóng trang trí nhà sinh động, tươi tắn, dù chỉ với những nguyên liệu đơn giản như cành cây khô, lọ thủy tinh và khăn giấy.

loading...
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 1 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:
– Chiếc lọ thủy tinh- Rêu khô, cành cây khô

– Quả bông len, khăn giấy

– Kéo, sung bắn keo

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 2 Bước 1:
Đầu tiên, bạn rửa sạch chiếc lọ thủy tinh để khô, đặt rêu khô vào trong lọ. Dùng kéo cắt tỉa cành cây khô và cắm vào trong chiếc lọ.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 3 Bước 2:
Cắt khăn giấy màu đỏ thành 4 hình tròn với 4 kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Đặt 4 hình tròn xếp chồng lên nhau, hình tròn lớn ở dưới và hình tròn nhỏ ở trên.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 4 Bước 3:
Làm hoa: dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ của bàn tay thuận, bạn bóp nhẹ bên dưới ở giữa 4 hình, nhẹ nhàng xoay theo vòng tròn bên dưới tạo hình bông hoa, sau đó bạn chỉnh cánh hoa bên trên xoay so len cánh so với bông hoa bên dưới tạo thành bông hoa theo ý bạn.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 5 Bước 4:
Tương tự, bạn làm thêm nhiều bông hoa khác với màu đỏ và màu trắng. Bạn dùng súng bắn keo dán bông hoa trên cành hoa, dán trang trí thêm những quả bông len nhỏ màu đỏ làm nhị và nụ hoa.

Cành hoa của bạn hoàn thành, đặt trang trí cành hoa trong phòng khách tạo điểm nhấn trang trí cho ngôi. Với nguồn nguyên liệu sẵn có bạn vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vừa có cành hoa đẹp để làm đẹp không gian nhà mình.

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 6

Chúc các bạn thành công!Với cách làm tương tự, bạn cũng nhanh chóng có được bình hoa hồng từ giấy bìa
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 7

Xem thêm bài viết khác:

  • Làm điệu cho bé với khăn len nơ bướm cực xinh

    Chỉ với 3 bước đơn giản trên chiếc khăn mua sẵn, bạn sẽ rất dễ dàng dành tặng cho bé yêu chiếc khăn len nơ bướm vừa ấm áp vừa đáng yêu. Bạn cần chuẩn bị những ...

  • Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng

    Một chiếc cổ áo rời rất tiện cho bạn sử dụng kèm các loại áo không cổ khác nhau. Áo sẽ thêm trang nhã, lịch sự và ấm áp với tiết thu se lạnh.   Bạn cần chuẩn ...

  • Làm hoa ly vàng bằng giấy đẹp như hoa thật

    Với mẫu in màu sẵn, bạn có thể làm hoa ly vàng bằng giấy rất dễ dàng, nhanh chóng và thành phẩm đẹp y như thật. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Keo ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm