Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân

19:37:30 - 30/09/2013

(Afamily.vn) Thật dễ dàng và nhanh chóng trang trí nhà sinh động, tươi tắn, dù chỉ với những nguyên liệu đơn giản như cành cây khô, lọ thủy tinh và khăn giấy.

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 1 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:
– Chiếc lọ thủy tinh- Rêu khô, cành cây khô

– Quả bông len, khăn giấy

– Kéo, sung bắn keo

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 2 Bước 1:
Đầu tiên, bạn rửa sạch chiếc lọ thủy tinh để khô, đặt rêu khô vào trong lọ. Dùng kéo cắt tỉa cành cây khô và cắm vào trong chiếc lọ.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 3 Bước 2:
Cắt khăn giấy màu đỏ thành 4 hình tròn với 4 kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Đặt 4 hình tròn xếp chồng lên nhau, hình tròn lớn ở dưới và hình tròn nhỏ ở trên.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 4 Bước 3:
Làm hoa: dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ của bàn tay thuận, bạn bóp nhẹ bên dưới ở giữa 4 hình, nhẹ nhàng xoay theo vòng tròn bên dưới tạo hình bông hoa, sau đó bạn chỉnh cánh hoa bên trên xoay so len cánh so với bông hoa bên dưới tạo thành bông hoa theo ý bạn.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 5 Bước 4:
Tương tự, bạn làm thêm nhiều bông hoa khác với màu đỏ và màu trắng. Bạn dùng súng bắn keo dán bông hoa trên cành hoa, dán trang trí thêm những quả bông len nhỏ màu đỏ làm nhị và nụ hoa.

Cành hoa của bạn hoàn thành, đặt trang trí cành hoa trong phòng khách tạo điểm nhấn trang trí cho ngôi. Với nguồn nguyên liệu sẵn có bạn vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vừa có cành hoa đẹp để làm đẹp không gian nhà mình.

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 6

Chúc các bạn thành công!Với cách làm tương tự, bạn cũng nhanh chóng có được bình hoa hồng từ giấy bìa
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 7

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Điểu cần chú ý khi làm sạch hoa quả

    An toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Việc lựa chọn thực phẩm an toàn và cách rửa sạch rau quả, thực phẩm là sự quan tâm của tất cả các ...

  • Lắc tay, lắc chân siêu độc đáo

    Ngày cuối tuần đến rồi, chị em hãy tranh thủ chút thời gian rảnh rỗi cùng thegioiphunu.net trổ tài làm lắc tay, lắc chân siêu độc đáo nhé. Nguyên liệu: - Hạt nhựa tròn - Dây đồng/ thép ...

  • Cách chọn bơ thơm ngon

    Vào mùa hè, bở là một trong những loại quả được rất nhiều người ưa thích. Sau đây là mẹo giúp bà nội trợ có thể chọn được quả bơ thơm ngon mà bổ dưỡng.   Có nhiều ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm