phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân

19:37:30 - 30/09/2013

(Afamily.vn) Thật dễ dàng và nhanh chóng trang trí nhà sinh động, tươi tắn, dù chỉ với những nguyên liệu đơn giản như cành cây khô, lọ thủy tinh và khăn giấy.

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 1 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:
– Chiếc lọ thủy tinh- Rêu khô, cành cây khô

– Quả bông len, khăn giấy

– Kéo, sung bắn keo

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 2 Bước 1:
Đầu tiên, bạn rửa sạch chiếc lọ thủy tinh để khô, đặt rêu khô vào trong lọ. Dùng kéo cắt tỉa cành cây khô và cắm vào trong chiếc lọ.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 3 Bước 2:
Cắt khăn giấy màu đỏ thành 4 hình tròn với 4 kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Đặt 4 hình tròn xếp chồng lên nhau, hình tròn lớn ở dưới và hình tròn nhỏ ở trên.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 4 Bước 3:
Làm hoa: dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ của bàn tay thuận, bạn bóp nhẹ bên dưới ở giữa 4 hình, nhẹ nhàng xoay theo vòng tròn bên dưới tạo hình bông hoa, sau đó bạn chỉnh cánh hoa bên trên xoay so len cánh so với bông hoa bên dưới tạo thành bông hoa theo ý bạn.
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 5 Bước 4:
Tương tự, bạn làm thêm nhiều bông hoa khác với màu đỏ và màu trắng. Bạn dùng súng bắn keo dán bông hoa trên cành hoa, dán trang trí thêm những quả bông len nhỏ màu đỏ làm nhị và nụ hoa.

Cành hoa của bạn hoàn thành, đặt trang trí cành hoa trong phòng khách tạo điểm nhấn trang trí cho ngôi. Với nguồn nguyên liệu sẵn có bạn vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vừa có cành hoa đẹp để làm đẹp không gian nhà mình.

Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 6

Chúc các bạn thành công!Với cách làm tương tự, bạn cũng nhanh chóng có được bình hoa hồng từ giấy bìa
Làm cành hoa rực rỡ trang trí nhà chào xuân 7

Xem thêm bài viết khác:

  • Hoa giấy cho hộp quà

    Có những lúc công việc thật nhiều làm ta quên đi sinh nhật một ai đó, không vất vả lắm khi ta chợt nhớ ra và hãy cùng thegioiphunu.net nhanh chóng chuẩn bị một món bất ngờ ...

  • Cắm hoa cúc hình chú chim cánh cụt dễ thương

    (Afamily.vn) Chú chim cánh cụt dễ thương được tái hiện lại qua hình ảnh của những bông hoa cúc bình dị mà rất đẹp! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:- Hoa cúc trắng, ...

  • Dễ thương chú ốc sên được làm từ hoa

    Bằng hoa cúc thông dụng, bạn có thể cắm xốp thành hình chú chú ốc sên dễ thương diện áo hoa tươi tắn! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Hoa cúc xanh và ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm