phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu

22:54:12 - 21/08/2013

Thay vì may chiếc gối bình thường hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn … bạn thử may chiếc gối thành hình chiếc cây lá đỏ làm ấm áp không gian nhà mình nhé!

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 1 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Vải làm lá cây: 3 màu vải khác nhau chuyển dần từ tông đỏ sang cam rồi tới vàng.

– Vải làm thân cây: chọn vải màu nâu

– Kim, chỉ, kéo

– Bông nhồi

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 2 Bước 1:

Đầu tiên, bạn in mẫu tán lá và gốc cây trên giấy, sau đó cắt rời và đặt căn ke trên vải. Tùy vào chiếc cây bạn làm lớn hay nhỏ để in file trên giấy có kích thước phù hợp.

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 3 Bước 2:

Lấy vải hoa văn màu đỏ làm tán lá thứ nhất, vải hoa văn màu cam làm tán lá thứ hai, và vải màu vàng làm tán lá thứ ba, khâu thêm mắt và miệng ở giữa tấm vải vàng. Cắt vải màu nâu làm gốc cây.

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 4 Bước 3:

Đến phần khâu: bạn đặt tấm vải hình gốc cây bên dưới (mặt phải lên trên) tiếp đến là tán lá màu vàng có khuôn mặt, bạn chỉ khâu đoạn cong ở giữa của tán lá thứ 3. Tiếp theo, bạn đặt tán lá thứ hai trên tán lá thứ ba, khâu dọc theo mép các đoạn cong, sau cùng đặt tán lá thứ nhất trên tán lá thứ hai, khâu dọc theo mép các đoạn cong. Bạn có thể xếp chồng các tán lá với nhau khoảng cách rộng hay hẹp giữa các tán lá tùy theo ý bạn. Lưu ý: bạn nhớ xếp các đường cong tán lá so le với nhau.

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 5 Bước 4:

Tương tự các bước thực hiện như trên bạn may 3 tán lá với thân cây cho nửa còn lại của chiếc gối. Úp 2 mặt trái của thân cây vào nhau, khâu đường chỉ dọc theo mép vải của thân cây và tán lá, chừa khoảng trống bên dưới gốc cây để nhồi bông.

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 6 Bước 5:

Nhồi bông kín vào bên trong và khâu kín khoảng trống.

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 7 Chiếc gối với hình chiếc cây đã hoàn thành.

Chiếc gối giản dị với 3 tán lá đổ màu từ sắc đỏ sang vàng, rất gợi cảm giác ấm cúng và thơ mộng trong ngày thu se lạnh. Gối để dựa, để ôm và còn để trang trí nhà thêm đẹp!

May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 8

Chúc các bạn thành công!


Vẫn cùng cảm hứng sắc thu ấm áp, bạn hãy làm khung tranh lá mùa thu trang trí nhà thêm đẹp nhé!May chiếc gối hình cây lá đỏ ngày thu 9

Xem thêm bài viết khác:

  • Táo vải lạ mắt cho nhà ấm áp sắc thu

    Những quả táo vải rất dễ may, khéo chọn vải một chút là bạn có được một rổ táo đầy sắc thu trang trí nhà mình thêm đẹp và ấm áp! Bạn cần chuẩn bị những nguyên ...

  • Bưu thiếp tự làm nhanh gọn mà ấn tượng

    Với mẫu bưu thiếp giản dị mà ấn tượng này, bạn sẽ nhanh chóng có được tấm bưu thiếp tự tay mình làm lấy để dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới! Bạn cần chuẩn ...

  • Hướng dẫn cách bày hoa quả hấp dẫn và đẹp mắt

    Cách bày hoa quả sau đây vừa đơn giản, vừa không tốn thời gian mà trông lại vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.   Không cần phải quá khéo tay, chỉ cần một chút thời gian và ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm