Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu

22:48:45 - 21/08/2013

Trang trí tường – bạn nghĩ rằng cần phải khéo tay mới thực hiện được! Với cách làm đơn giản sau bạn sẽ thay đổi hẳn suy nghĩ đó vì mảng tường trống sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu

Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Giấy đề can màu đen

– Giấy trắng

– Kéo, bút chì

– Hình mẫu

Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chọn mẫu hình ảnh để in. Bạn có thể tùy ý chọn hình ảnh mà bạn yêu thích hoặc bạn in mẫu sẵn có ở đây, phóng to nhỏ tùy ý sao cho cân đối với mảng tường trống bạn cần trang trí.
Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu Bước 2: 

Cắt rời các mẫu đã in trên giấy để làm mẫu giấy.

Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu Đặt mẫu giấy lên mặt sau giấy đề can, căn ke bút chì theo mẫu.
Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu Bước 3:

Tiếp theo, dùng kéo cắt rời các hình trên giấy đề can.

Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ việc gỡ nhẹ lớp mặt sau giấy đề can và dán lên tường là xong. Chú ý: khâu dán rất quan trọng, bạn phải sắp xếp hình để làm nổi bật được chủ đề muốn thể hiện trên tường và phải tránh những vật dụng có thể sẽ che khuất hình dán.

Cách thực hiện đơn giản, không yêu cầu bạn khéo tay, những cần phải tỉ mỉ và kiên nhẫn để vẽ, cắt, dán nhiều chi tiết nhỏ. Bức tưởng trống trở nên sống động hơn với những hình ảnh tự nhiên mà bạn yêu thích.

Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu

 Chúc các bạn thành công!


Với nguồn nguyên liệu là giấy báo dễ kiếm, chỉ cần cắt, cuộn, tô màu đơn giản bạn có thể tạo thành bức tranh độc đáo trang trí cho khoảng tường trống trong nhà bạn thật bắt mắt.

Trang trí tường bắt mắt theo chủ đề mùa thu

Xem thêm bài viết khác:

  • May áo Santa cho bộ bàn ghế nhà bạn đón Noel

    Vải bọc ghế được sáng tạo theo hình mũ Santa sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm từng không khí Noel tươi vui! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải thô ...

  • Xỏ cườm thành mặt dây chuyền hình mưa rơi

    Một đám mây bồng bềnh và những hạt mưa ngọc long lanh sắc cầu vồng, đó hẳn là một biến tấu tuyệt đẹp cho mặt dây chuyền của bạn. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu ...

  • Khéo tay làm hoa bằng sợi chỉ

    Với sự tinh tế, tỉ mỉ của mình chị em hãy trổ tài khéo tay làm hoa bằng sợi chỉ để trang trí ngay chính tại phòng khách hay trong phòng ngủ cho mình nhé. Chuẩn bị: - Chỉ ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm