Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng

22:45:20 - 21/08/2013

Một chiếc cổ áo rời rất tiện cho bạn sử dụng kèm các loại áo không cổ khác nhau. Áo sẽ thêm trang nhã, lịch sự và ấm áp với tiết thu se lạnh.

loading...

Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng

 

Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: – Vải da hoặc giả da, màu cam nâu rất hợp với sắc lá vàng mùa thu, bạn có thể chọn màu khác sao cho phù hợp với  trang phục của mình.

– Bút, giấy

– Ruy-băng hay sợi nhỏ mềm

– Hạt trang trí (nên dùng hạt kim loại hoặc giả kim loại dạng mũ tròn như đinh tán) màu vàng tây

– Kéo, dụng cụ bấm lỗ hoặc dao trổ mũi nhọn

Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng Bước 1: In mẫu bên, phóng to tới cỡ vừa cổ của bạn, sao cho lòng trong hai cổ (thể hiện bằng đường nét đứt) bằng chính số đo vòng cổ áo bạn định may. Bạn cũng có thể vẽ hình mẫu khác tùy thích.
Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng Bước 2:

Cắt hình làm mẫu giấy. Căn ke mẫu giấy lên mặt sau vải da, bạn có thể thể chỉ cần 1 mẫu giấy nhưng căn ke ngược chiều nhau vì hai lá cổ giống nhau và đối xứng nhau qua cổ.

Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng Bước 3:

Cắt theo hình vẽ trên vải da và đục lỗ vào hai điểm đầu vào cuối của mỗi lá cổ.

Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng Bước 4:

Đặt hai đầu phía trước của lá cổ lên nhau. Dùng hạt trang trí gắn hai lá cổ tại điểm đã đục lỗ. Tiếp theo ghim hạt trang trí sát theo viền của lá cổ, nằm chính xác dưới các đường cung uốn lượn.

Buộc dây vào hai điểm cuối của mỗi lá cổ là bạn có thể đeo nó như đeo vòng. Lá cổ vải da thường nặng hơn so với vải thường nên nó tự nằm ôm sát với phần áo phía dưới, rất tự nhiên như chiếc cổ áo liền.

Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng

Ưu điểm của loại cổ rời là tiện dụng, nhanh chóng cho bạn thay đổi diện mạo và kết hợp được với nhiều loại áo không cổ khác nhau như áo ren, áo phông, áo thun,…

Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng

Khá dễ dàng để thực hiện chiếc cổ áo rời, chúc bạn chọn được mảnh vải da ưng ý để thực hành luôn nhé!


Chỉ với một ít hạt cườm và cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể làm mới chiếc áo của mình bằng cách đính cườm cho phần cổ áo!

Tự làm cổ áo rời thời trang, tiện dụng


http://thegioiphunu.net/wp-admin/edit.php?paged=341

Xem thêm bài viết khác:

  • Dùng vải vụn trang trí áo bé cực xinh

    Với cách làm này, chiếc áo của bé trở nên thật sinh động và đáng yêu, bạn hãy làm cho bé bất ngờ với sự khéo léo của mình nhé! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật ...

  • May túi đựng iPad cực chất cho cô nàng công sở

    Một chiếc ipad hiện đại đựng trong một chiếc túi cực "chất", đó sẽ là một phong cách đẹp của riêng bạn, không bị lẫn với ai! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - ...

  • Vá quần jeans bằng hình quỷ nhỏ tinh nghịch

    Trẻ nhỏ hay nghịch ngợm nên việc rách quần là chuyện cơm bữa. Bằng cách đơn giản sau bạn có thể biến vết vá thành hình quỷ nhỏ tinh nghịch, dễ thương cho bé! Bạn cần chuẩn ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm