3 kiểu “tự sướng” tai hại của nam giới

19:03:18 - 21/10/2014

Thủ dâm được biết đến như một giải pháp có lợi cho nam giới trong việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà không gây nên “hậu quả”. Tuy nhiên việc lạm dụng thủ dâm và thủ dâm không đúng cách sẽ khiến nam giới gặp phải những tai hại đáng tiếc. Dưới đây là 3 kiểu tự sướng mà nam giới vẫn áp dụng gây tai hại lớn đến “cậu nhỏ” và sức khỏe sinh sản về sau.

1. “Tự sướng” bằng cách chèn các vật tượng lạ trong niệu đạo (dòng chảy của tinh dịch)

Việc sử dụng vật lạ để đưa vào trong niệu đạo của mình là việc làm vô cùng nguy hiểm của nam giới khi “tự sướng”. Đối với một số người đây là cách để họ giải tỏa tâm lý, thư giãn và cảm thấy “sương sướng” hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng vật lạ sẽ khiến nam giới có thể gặp phải “tai nạn” lớn như viêm nhiễm, tắc lỗ tiểu hoặc có thể gây tổn hại đến bàng quang.

3 kiểu “tự sướng” tai hại của nam giới

“Tự sướng” gây vỡ dương vật

2. “Tự sướng” đến độ “vỡ” dương vật

Khi tự sướng đến mức cao trào nhiều nam giới cao hứng và đã dùng tay bẻ dương vật để tạo ra tiếng kêu –  “rắc” vui tai. Đây là hành động rất nguy hiểm trong thủ dâm, nó có thể gây gãy thể hang (“xương” của dương vật) bên trong dương vật không chỉ gây đau đớn mà nó còn khiến nam giới bị chứng cong, gãy dương vật và mất đi khả năng cương cứng và khả năng tình dục sau này cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Với trường hợp gãy dương vật, nam giới còn mất đi khả năng  tình dục gây vô sinh nam.

3 kiểu “tự sướng” tai hại của nam giới

Thủ dâm quá độ có thể khiến nam giới mất mạng

3. “Tự sướng” đến ngạt thở

Những việc làm khi thủ dâm khiến người thủ dâm mắc chứng ngạt thở. Ngạt thở tình dục (AEA) là một cách thực hành tình dục kì lạ do không kiềm chế được cảm xúc và đẩy mình vào tình huống nguy kịch. Trong khi “tự sướng”, người đàn ông bóp thật chặt cổ của mình khiến lưu lượng máu đến não và sự phát hành của endorphines giảm, khiến anh ta ngạt thở và dẫn đến tử vong.

Những kiểm “tự sướng” này không những không có lợi mà còn dẫn đến những nguy hại lớn đến tính mạng mà nam giới cần phải tránh.

 

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm