3 nguyên nhân phổ biến gây chứng lười “yêu”

00:58:01 - 10/08/2013

Bạn bỗng thấy chẳng có chút hứng thú nào cho chuyện ấy, thậm chí còn xuất hiện tâm lý ngại sex. Bạn đang ở giai đoạn đầu của chứng lười “yêu” rồi đấy.

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân của chứng lười yêu để cùng tìm hướng khắc phục các bạn nhé.

1. Bạn chỉ muốn ngủ sau một ngày quá mệt mỏi

Cứ lấy lí do mệt là bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bị đối phương đòi yêu. Tuy nhiên, nếu để tình trạng này kéo dài quá lâu, chứng lười yêu sẽ xuất hiện và kết quả là bạn có nguy cơ bị lãnh cảm.

Hãy giành thời gian cho nửa kia nhiều hơn

Hãy điều hòa công việc sao cho nó không lấy mất quá nhiều thời gian, sức lực, hãy giành thời gian cho nửa kia nhiều hơn

Hãy điều hòa công việc sao cho nó không lấy mất quá nhiều thời gian, sức lực, hãy giành thời gian cho nửa kia nhiều hơn, không chỉ ở trên giường, nhắn tin, gọi điện hỏi thăm anh/cô ấy, gạ tình anh ấy ngay từ … sáng nếu bạn muốn có một cuộc yêu đỉnh của đỉnh.

2. Không tự tin về các số đo

Mất tự tin vì vòng 1 hơi lép, vì một vài vết sẹp, vì cô bé nhỏ quá, vì cậu bé to quá, … nói chung chúng ta có rất nhiều lí do để nó về sự tự ti trong sex nhưng các bạn phải nhớ một điều, khi làm chuyện ấy, tất cả những điều này chẳng nghĩa lí gì cả. Đừng vì những suy nghĩ ngớ ngẩn này mà thành mắc chứng lười yêu.

Bạn chỉ muốn ngủ sau một ngày quá mệt mỏi

Bạn chỉ muốn ngủ sau một ngày quá mệt mỏi, căng thẳng với những công việc luôn ám ảnh trong đầu bạn

Theo các chuyên gia của chúng tôi thì để khắc phục trước mắt, bạn có thể chọn một bồ đồ ngủ quyến rũ, với cả hai phái và tắt đèn, cũng hiệu quả một phần.

3. Bệnh đau đầu

Căng thẳng trong cuộc sống khiến bạn lười yêu

Căng thẳng trong cuộc sống hiện đại khiến bạn thường xuyên đau đầu, khi đã đau đầu rồi thì chẳng còn tâm trí mà nghĩ đến chuyện ấy

Căng thẳng trong cuộc sống hiện đại khiến bạn thường xuyên đau đầu, khi đã đau đầu rồi thì chẳng còn tâm trí mà nghĩ đến chuyện ấy. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của chúng tôi thì sex lại là liều thuốc giảm đau cực hiệu quả với đau đầu, thêm một lí do để bạn chữa ngay chứng lười yêu.

M.H

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm