4 điều chàng thích nghe khi làm chuyện ấy

00:43:20 - 15/08/2014

Những câu nói ngọt ngào sau đây sẽ giúp chàng cảm thấy thích mê và giúp cho chuyện ấy của hai người trở nên thăng hoa hơn.

1. Gọi tên chàng

4 điều chàng thích nghe khi làm chuyện ấy 1

Trong cuộc yêu, chàng luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình và nếu làm bạn cảm thấy sung sướng thì chàng sẽ vô cùng hạnh phúc và hưng phấn hơn. Vì thế, bạn đừng ngại ngùng khi làm chuyện ấy, hãy gọi tên chàng hay nói ra những từ cảm thán, những tiếng rên rỉ, tất cả đều giúp cuộc yêu của cả hai thăng hoa hơn.

2. Bật mí những điều bạn mong muốn

Chuyện ấy của hai bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn nói cho chàng nghe những mong muốn của mình. Bạn muốn chàng sẽ làm gì, muốn cả hai yêu như thế nào, hãy chia sẻ cùng chàng và hai bạn sẽ có một màn yêu đáng nhớ.

3. Lời nói ngọt ngào

4 điều chàng thích nghe khi làm chuyện ấy 2

Những lời nói ngọt ngào luôn là điều tuyệt vời nhất mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn nghe bởi nó ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của họ. Vì thế, bạn đừng tiết kiệm những lời nói ngọt ngào khi cả hai đang làm chuyện ấy. Hãy nói với chàng rằng:”Em yêu anh”, “Đúng rồi, ngay tại đó. Nhanh hơn…”, “em thực sự rất cần anh!”, hoặc “Anh thật tuyệt vời ”

4. Mô tả từng hành động

4 điều chàng thích nghe khi làm chuyện ấy  3

Cuộc yêu sẽ thật nhàm chán nếu như nó quá yên tĩnh. Vì thế, hãy thêm lửa cho cuộc yêu của hai bạn bằng cách mô tả những hành động của chàng và cảm nhận từng nụ hôn, từng cái vuốt ve của chàng dành cho bạn. Khi bạn nói những điều tuyệt vời, chẳng có một chàng trai nào lại không thích thú và làm cho người phụ nữ của họ lên đỉnh nhanh hơn.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Ngộ nhận của phụ nữ về sex trước và sau đám cưới

    Chuyện ấy trước và sau đám cưới có rất nhiều khác biệt, tuy nhiên, không nhiều chị em biết rõ về điều này.   1. Trước đám cưới Ngộ nhận 1: Sex không quan trọng, cứ yêu là cưới ...

  • 4 tư thế sex giải nhiệt mùa hè

    Mùa hè, muốn chuyện ấy được thăng hoa,cần một vài mánh nhỏ. Hãy tham khảo 4 tư thế sex giải nhiệt mùa hè dưới đây của chúng tôi nhé.   1. Tư thế yêu nghiêng Tư thế yêu nghiêng ...

  • 7 cách làm tăng khoái cảm cho chàng hiệu quả nhất

    Những động tác vuốt ve, mơn trớn sẽ đánh thức mọi giác quan của chàng, khiến mọi dây thần kinh của chàng đều trở nên rung động mãnh liệt và khao khát bạn nhiều hơn. Làm thế ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm