6 cách thủ dâm chị em cần tránh xa

17/10/2013

Thủ dâm là cách tìm hiểu cơ thể, cảm xúc hiệu quả nhất với phụ nữ. Tuy nhiên, có 6 cách thủ dâm dưới đây mà chị em cần tránh xa.

 

1. “Tự sướng” bằng vòi xịt

Cách thủ dâm này dễ khiến chị em bị viêm nhiễm âm đạo vì đa số nguồn nước hiện nay không đảm bảo vệ sinh. Nếu thường xuyên “một mình” bằng phương pháp này, nguy cơ vô sinh là rất cao.

6 cách thủ dâm chị em cần tránh xa

Thủ dâm bằng vòi xịt dễ gây viêm âm đạo

2. “Tự sướng” bằng sex toy kích thước khủng

Sex toy sẽ giúp chị em nhanh chóng lên đỉnh, với sex toy ngoại cỡ, việc đạt cực khoái càng nhanh chóng hơn. Với sex toy quá cỡ, thường chị em được kích thích nhanh hơn nhưng sau đó đều bị tổn thương âm đạo nghiêm trọng; việc sinh hoạt tình dục sau đó rất khó khăn.

3. “Tự sướng” bằng máy làm xoăn tóc

Rất nhiều trường hợp chị em bị chảy máu ấm đạo trầm trọng, sau đó là viêm nhiễm khi thủ dâm bằng máy làm xoăn tóc. Nguyên nhân là thiết bị này không vệ sinh và cấu trúc thiếu an toàn cho vùng da nhạy cảm này.

4. Dùng trứng gà để thủ dâm

6 cách thủ dâm chị em cần tránh xa1

Nhiều trường hợp cho trứng vào được nhưng không cho ra được

Một số tai nạn có thể gặp khi thủ dâm bằng trứng gà: cho vào được nhưng không cho ra được; trứng gà vỡ giữa chừng.

5. Tự sướng bằng chuối, củ khoai lang

Một số tai nạn có thể gặp khi thủ dâm bằng chuối và khoai lang: cho vào được nhưng không cho ra được; chuối, khoai lang gãy giữa chừng.

6 cách thủ dâm chị em cần tránh xa2

Rất có thể chuối sẽ gãy giữa chừng, cực kỳ nguy hiểm

6. Thủ dâm bằng bóng đèn

Một số tai nạn có thể gặp khi thủ dâm bằng bóng đèn: bóng đèn vỡ giữa chừng, gây chảy máu và tổn thương âm đạo nghiêm trọng.

Trên đây là 6 cách thủ dâm cực kỳ nguy hiểm, chị em cần tránh xa để đảm bảo an toàn và sức khỏe sinh sản cho chính mình.

M.H

Ý kiến bạn đọc