Bí quyết quan hệ bằng miệng an toàn

19:39:15 - 27/10/2013

Khi cảm giác phòng the lạnh dần, nhiều người tìm đến oral sex. Tuy nhiên, oral sex tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Hãy tham khảo bí quyết quan hệ bằng miệng an toàn dưới đây của chúng tôi.

 

1. Bí quyết quan hệ bằng miệng an toàn đầu tiên là tránh “yêu” theo cách này nếu thấy bộ phận sinh dục xuất hiện: mụn nhọt, lở loét, có mùi, chảy dịch …

Bí quyết quan hệ bằng miệng an toàn

2. Nên dùng bao cao su và màng chắn miệng mỗi lần quan hệ.

3. Phải vệ sinh bộ phận sinh dục cẩn thận cả trước và sau khi quan hệ bằng miệng.

4. Khi miệng xuất hiện vết rách, lở loét ở miệng, nên tránh quan hệ bằng miệng vì nguy cơ lây lan vết thương rất cao.

5. Không nên đánh răng ngay sau khi quan hệ bằng miệng. Thường thì khi quan hệ bằng miệng, phần da trong khoang miệng rất dễ bị tổn thương nếu gặp bàn chải đánh răng.

6. Bí quyết quan hệ bằng miệng cuối cùng là: Không nên quan hệ bằng miệng với người lạ. Quan hệ bằng miệng rất dễ lây lan một số bệnh nên chỉ quan hệ với người bạn biết rõ là không bị các bệnh nguy hiểm.

Bí quyết quan hệ bằng miệng an toàn1

Muốn có quan hệ tình dục an toàn, cần phải có đầy đủ kiến thức về nó. Quan hệ bằng miệng là cách kích thích các vùng nhạy cảm của bạn tình, đặc biệt là bộ phận sinh dục hoàn toàn bằng miệng (môi, răng, lưỡi). Có một số loại quan hệ bằng miệng (khẩu giao): Thiểm âm (Cunnilingus) – làm tình bằng miệng cho một người nữ; duyện dương (fellatio) – làm tình bằng miệng cho một người nam; thiểm giang (Analingus) – dùng miệng để kích thích hậu môn.

Người ta thường quan hệ bằng miệng trước khi giao hợp để kích thích bạn tình. Quan hệ bằng miệng là cách khá an toàn nếu bạn muốn được thỏa mãn mà không lo có thai. Trong khi quan hệ bằng miệng cần thật nhẹ nhàng, chậm rãi để tránh tổn thương bộ phận sinh dục của bạn tình cũng như gây tổn thương cho miệng của bản thân người làm tình.

Bí quyết quan hệ bằng miệng an toàn2

Trước và sau khi quan hệ bằng miệng cần làm sạch toàn bộ bên trong miệng, bằng nước súc miệng chuyên dùng sau khi quan hệ hoặc bằng nước muối ấm tự pha chế. Điều này rất quan trọng vì nó có thể tránh vi khuẩn xâm nhập và lây lan trong miệng và sâu bên trong cơ thể qua đường miệng.

Trên đây là một số thông tin về bí quyết quan hệ bằng miệng, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

M.H

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Những khoảnh khắc đỉnh điểm trong sex

    Không phải lúc xuất tinh mới là đỉnh điểm trong sex, nó có thể là lúc chiếc lưỡi ấm nóng của bạn vừa chạm vào cô bé của nàng hay lúc bạn cố tình để cậu ...

  • Tăng khoái cảm bằng 5 mẹo cực đơn giản

    Bạn đừng nghĩ tăng khoái cảm tình dục phải cần đến điều gì quá cao siêu. Hãy tham khảo 5 mẹo cực đơn giản dưới đây của chúng tôi.   1. Trêu ghẹo nhau Không phải khi ở trên ...

  • Lên đỉnh thần tốc trong 5 phút

    Trong 5 phút ngắn ngủi, liệu có làm nên chuyện? Hãy cùng chuẩn bị theo các bước dưới đây của chúng tôi nhé.   Hãy tưởng tượng tình huống là ở một không gian công cộng nào đó ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm