phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Bóc mẽ 5 bí mật sex của chàng

14:07:50 - 26/08/2013

Đàn ông đôi khi “yêu” chỉ để giải sầu, còn cảm xúc là zero. Đây chỉ là một trong 5 bí mật sex của chàng mà chúng tôi sẽ nói đến trong bài viết dưới đây.

 

1. “Yêu” đôi khi chỉ để… giải sầu

Giải pháp trị tress trong công việc, các mối quan hệ xã hội, với một số đàn ông chính là sex, đây là một trong những bí mật sex của chàng bạn không nên trách cứ. Theo chuyên gia của chúng tôi thì đúng là sex có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Nhiều chàng rơi vào trạng thái nhẹ bẫng sau khi đạt khoái cảm.

Tuy nhiên, nếu biết được các chàng chỉ vì muốn giải tỏa mà âu yếm mình thì đó thực sự là thảm họa với các nàng.

Trong một khảo sát gần đây của chúng tôi, nguyên nhân tìm đến sex mỗi khi căng thẳng là vì các chàng nghĩ “Có nói ra cũng chẳng ai hiểu mình cả”. Vậy nên, lời khuyên từ chúng tôi là, các nàng hãy cố gắng tâm sự với các chàng nhiều hơn nhé. Bật mí từ các chàng là anh ấy cực kỳ thích được ôm và vỗ nhẹ vào lưng, vai; giúp anh ấy có cảm giác được bình an tuyệt đối.

Đàn ông đôi khi “yêu” chỉ để giải sầu1

Đàn ông đôi khi “yêu” chỉ để giải sầu

2. Chiều chuộng nhưng không được coi người ta là trẻ con

Chàng cần tình yêu, sự chăm chút của bạn nhưng nên nhớ chỉ dừng lại như vậy thôi nhé, anh ấy không cần thêm một người mẹ nữa đâu.

Khi yêu cũng vậy, hãy chiều chuộng anh ấy như một người tình, không phục tùng bạn nhé, đây chính là bí mật sex của chàng mà rất ít chị em biết được.

Cứ để chàng lôi thôi một chút, ăn uống lung tung một chút; chàng sẽ có cảm giác vẫn được là chính mình.

Giải pháp trị tress trong công việc, các mối quan hệ xã hội, với một số đàn ông chính là sex1

Giải pháp trị tress trong công việc, các mối quan hệ xã hội, với một số đàn ông chính là sex

3. Chàng sẽ ngày càng yêu bạn hơn nếu bạn biết làm mới mình

Hãy nhớ, chàng luôn ủng hộ mọi cách làm mới mình của bạn. Hãy cứ chủ động đề xuất những ý tưởng mới và đề nghị cùng thực hiện với chàng. Hãy hướng tới một cuộc yêu được thỏa mãn cả về sinh lý và tinh thần.

Theo chuyên gia của chúng tôi thì anh ấy rất mong mỏi được bạn bật đèn xanh; như vậy anh ấy sẽ thấy mình được khao khát hơn, mình có giá trị hơn…

4. Khen chàng mọi lúc có thể, ngay cả khi anh ấy chưa đến mức được khen

Nếu chàng làm tốt “chuyện ấy”, chàng được khen là đương nhiên; nhưng nếu chưa được tốt lắm, bạn càng phải khen để khích lệ anh ấy. Nói chung là muốn chuyện ấy được “ổn thỏa”, đừng tiếc lời khen chàng.

Chàng cần tình yêu, sự chăm chút của bạn nhưng nên nhớ chỉ dừng lại như vậy thôi nhé1

Chàng cần tình yêu, sự chăm chút của bạn nhưng nên nhớ chỉ dừng lại như vậy thôi nhé

5. Chàng lạnh nhạt sau khi “yêu” là vì muốn giữ thể diện thôi

Lí do được các chàng đưa ra về thái độ lạnh nhạt sau khi “yêu” là “nếu cứ để cảm xúc trên mây mãi sẽ nhanh chóng rơi vài trạng thái trống không”, với nhiều chàng, nó là cảm giác không an toàn. Hãy thông cảm cho chàng nhé.

Trên đây, chúng tôi vừa đưa ra 5 bí mật sex của chàng, lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi là các bạn hãy tham khảo, đừng cứng nhắc áp dụng trong mọi trường hợp nhé.

M.H

Xem thêm bài viết khác:

  • Cách thức tạo khoái cảm của phụ nữ

    Khoái cảm của phụ nữ khó hơn của nam giới, nguyên nhân là chị em lí trí hơn, có sức bền hơn.   Làm thế nào để có được khoái cảm của phụ nữ là băn khoăn không ...

  • 4 tư thế sex giải nhiệt mùa hè

    Mùa hè, muốn chuyện ấy được thăng hoa,cần một vài mánh nhỏ. Hãy tham khảo 4 tư thế sex giải nhiệt mùa hè dưới đây của chúng tôi nhé.   1. Tư thế yêu nghiêng Tư thế yêu nghiêng ...

  • Những tư thế yêu mới lạ cho nàng nhút nhát

    Những tư thế yêu mới lạ sau đây sẽ giúp nàng cảm thấy an toàn, có điểm tựa và giúp cho cuộc yêu của hai người thêm thăng hoa.   1. Tư thế chữ X Tư thế yêu chữ ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm