phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Cách tạo khoái cảm không cần làm “chuyện ấy”

15:09:05 - 15/09/2013

Không muốn hay không thể làm “chuyện ấy” mà vẫn có thể đạt khoái cảm; tin được không?! Hãy tham khảo cách tạo khoái cảm không cần “chuyện ấy” của chúng tôi dưới đây.

 

1. “Một mình” trước mặt bạn tình

Hãy cho bạn tình làm khán giả và làm chuyện ấy một mình. Cảm giác lên đỉnh lúc này sẽ rất tuyệt vời đấy các bạn ạ.

Nếu cả hai cùng một mình, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy thử ngay hôm nay các bạn nhé.

Đây là cách tạo khoái cảm, theo chuyên gia của chúng tôi thì chỉ giành cho những người gặp khó khăn trong làm tình thôi nhưng trên thực tế, một số cặp đôi có sức khỏe tình dục bình thường vẫn áp dụng và cho biết là rất thú vị.

Cách tạo khoái cảm không cần “chuyện ấy”

Không muốn hay không thể làm “chuyện ấy” mà vẫn có thể đạt khoái cảm

2. Oral sex

Đây là cách tạo khoái cảm cho chàng nhanh nhất, cảm giác thỏa mãn cũng tuyệt đối nhất. Đừng bỏ qua điều này các nàng nhé.

Môi trường khoang miệng ấm áp, ẩm ướt gần bằng âm đạo nên khả năng kích thích của nó tương đối tốt với cậu bé.

Với những cặp đôi lần đầu trải nghiệm kiểu quan hệ này, cần chia đều thời gian để cả hai cùng có cơ hội thử cũng như tận hưởng cảm giác, yêu, được yêu bằng miệng.

Cách tạo khoái cảm không cần “chuyện ấy”1

Hãy cho bạn tình làm khán giả và làm chuyện ấy một mình

3. Bí mật từ những nụ hôn

Một chút bạc hà, socola hay rượu vang đều đem đến cho bạn cảm giác mới mẻ và lên đỉnh thậm chí nhanh hơn cả cách làm tình thông thường.

Ban đầu có thể hơi chậm một chút nhưng sau đó tăng dần tốc độ và chuyển nụ hôn của bạn ra các vùng da xung quanh, đặc biệt là vùng cổ và làm sao để nàng, chàng ngửa cổ tối đa về phía sau khi đón nhận nu hôn vào hõm cổ.

Cách tạo khoái cảm không cần “chuyện ấy”2

Xem phim cũng có thể lên đỉnh được; bạn tin được không?

4. Xem phim

Xem phim cũng có thể lên đỉnh được; bạn tin được không? Thực ra, khi xem phim, kết hợp với làm chuyện ấy một mình mới dễ lên đỉnh.

Trên đây là 4 cách tạo khoái cảm không cần làm “chuyện ấy” từ chuyên gia của chúng tôi. Hy vọng có ích cho các bạn trong kế hoạch cải thiện “chuyện ấy”.

M.H

Xem thêm bài viết khác:

  • Quan hệ khi mang thai và những nguy cơ tiềm ẩn

    Rất nhiều nghiên cứu cho thấy, quan hệ khi mang thai không cần kiêng, tuy nhiên thực tế lại có rất nhiều trường hợp bị sảy thai, động thai.    1. Những nguy cơ có thể gặp trong ...

  • 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ (P1)

    Khi chàng tác động lên 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ, chắc chắn cô ấy sẽ "không thể chịu đựng được" và càng yêu chàng thắm thiết hơn - Báo Phụ nữ         ...

  • Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ khỏa thân?

    Không ít phụ nữ tò mò muốn biết người đàn ông của mình nghĩ gì khi thấy mình khỏa thân trước cuộc "yêu". Dưới đây là "bật mí" về những suy nghĩ trong đầu chàng vào ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm