Chọn tư thế quan hệ dễ mang thai

30/09/2013

Thụ thai được hay không, ngoài việc chọn đúng ngày, cần chuẩn bị một vài tư thế yêu để trứng và tinh trùng dễ gặp nhau nhất. Hãy tham khảo một vài tư thế quan hệ dễ mang thai trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

1. Tư thế cố điển, nam trên, nữ dưới

Ở tư thế này, âm đạo sẽ nghiêng về phía cổ tử cung, điều này giúp trứng và tinh trùng gặp nhau nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Tư thế quan hệ dễ mang thai này cũng khiến cả hai có cảm giác gần gũi, gắn bó với nhau hơn các tư thế khác. Việc thâm nhập khá dễ dàng và thường có cảm giác thoải mái sau cuộc yêu vì cả hai đều không tốn nhiều sức.

Chọn tư thế quan hệ dễ mang thai

Yêu sao cho dễ thụ thai không khó

2. Tư thế doggy

Nam thâm nhập từ phía sau, tinh trùng sẽ ở vị trí gần tử cung nhất, cực kỳ thuận lợi cho việc thụ thai. Tư thế này không phải ai cũng thực hiện được vì nó tốn nhiều sức và nếu không khéo có thể gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, đặc biệt là với nữ giới.

Chọn tư thế quan hệ dễ mang thai1

Hãy chú ý đến tư thế truyền thống

3. Tư thế bướm

Nam ngồi, nữ nằm ngửa hoặc nghiêng, 1 chân vắt lên vai nam. Tư thế này tốn nhiều sức và đòi hỏi cả hai phải có cơ bụng khỏe. Khả năng thụ thai với tư thế quan hệ dễ mang thai này cực kỳ cao các bạn nhé.

4. Tư thế bán truyền thống

Nam trên, nữ dưới nhưng là nằm sấp. Đây là tư thế giúp cậu nhỏ có thể vào sâu nhất một cách dễ dàng. Lượng tinh trùng vào cơ thể nữ ở tư thế này khá cao.

Chọn tư thế quan hệ dễ mang thai2

Tinh trùng càng đến gần được trứng, khả năng thụ thai càng cao

5. Tư thế tam giác vàng

Đây cũng là một tư thế bán truyền thống, nam trên, nữ dưới nhưng nam dùng lực tay, chân để nâng cơ thể lên, không bao giờ nằm sát xuống nữ. Điều này kích thích nữ rướn người lên, âm đạo được đẩy lên cùng cơ thể, việc thâm nhập vừa dễ dàng, vừa dễ thụ thai.

Trên đây là 5 tư thế quan hệ dễ mang thai để các bạn tham khảo.

M.H

Ý kiến bạn đọc