phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Chọn tư thế quan hệ dễ mang thai

14:55:54 - 30/09/2013

Thụ thai được hay không, ngoài việc chọn đúng ngày, cần chuẩn bị một vài tư thế yêu để trứng và tinh trùng dễ gặp nhau nhất. Hãy tham khảo một vài tư thế quan hệ dễ mang thai trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

1. Tư thế cố điển, nam trên, nữ dưới

Ở tư thế này, âm đạo sẽ nghiêng về phía cổ tử cung, điều này giúp trứng và tinh trùng gặp nhau nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Tư thế quan hệ dễ mang thai này cũng khiến cả hai có cảm giác gần gũi, gắn bó với nhau hơn các tư thế khác. Việc thâm nhập khá dễ dàng và thường có cảm giác thoải mái sau cuộc yêu vì cả hai đều không tốn nhiều sức.

Chọn tư thế quan hệ dễ mang thai

Yêu sao cho dễ thụ thai không khó

2. Tư thế doggy

Nam thâm nhập từ phía sau, tinh trùng sẽ ở vị trí gần tử cung nhất, cực kỳ thuận lợi cho việc thụ thai. Tư thế này không phải ai cũng thực hiện được vì nó tốn nhiều sức và nếu không khéo có thể gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, đặc biệt là với nữ giới.

Chọn tư thế quan hệ dễ mang thai1

Hãy chú ý đến tư thế truyền thống

3. Tư thế bướm

Nam ngồi, nữ nằm ngửa hoặc nghiêng, 1 chân vắt lên vai nam. Tư thế này tốn nhiều sức và đòi hỏi cả hai phải có cơ bụng khỏe. Khả năng thụ thai với tư thế quan hệ dễ mang thai này cực kỳ cao các bạn nhé.

4. Tư thế bán truyền thống

Nam trên, nữ dưới nhưng là nằm sấp. Đây là tư thế giúp cậu nhỏ có thể vào sâu nhất một cách dễ dàng. Lượng tinh trùng vào cơ thể nữ ở tư thế này khá cao.

Chọn tư thế quan hệ dễ mang thai2

Tinh trùng càng đến gần được trứng, khả năng thụ thai càng cao

5. Tư thế tam giác vàng

Đây cũng là một tư thế bán truyền thống, nam trên, nữ dưới nhưng nam dùng lực tay, chân để nâng cơ thể lên, không bao giờ nằm sát xuống nữ. Điều này kích thích nữ rướn người lên, âm đạo được đẩy lên cùng cơ thể, việc thâm nhập vừa dễ dàng, vừa dễ thụ thai.

Trên đây là 5 tư thế quan hệ dễ mang thai để các bạn tham khảo.

M.H

Xem thêm bài viết khác:

  • Những sai lầm lớn khi sử dụng bao cao su

    Việc sử dụng bao cao su không đúng cách, sai thời điểm sẽ khiến chúng hạn chế hoặc có thể mất đi hoàn toàn tác dụng của nó. 1. Không kiểm tra bao trước khi dùng Hầu hết ...

  • Những tư thế tình dục khoái cảm nhất

    Để đạt khoái cảm khi quan hệ rất cần những tư thế tình dục khoái cảm nhất. Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.   1. Tư thế lắc vòng Tư ...

  • 6 bí mật chưa biết về cực khoái của nàng

    Làm thế nào để biết về cơn cực khoái của nàng, thời gian lên đỉnh của nàng thường kéo dài trong bao lâu, tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây của chúng ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm