“Cô bé” thay đổi như thế nào khi yêu?

13:08:06 - 24/08/2013

Những thay đổi của cậu nhỏ khi yêu được thể hiện rất rõ như cương cứng, kích thước lớn hơn bình thường; còn ở cô bé thì sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Theo chuyên gia của chúng tôi, kích thước bình thường của cô bé là: dài 10 cm, rộng 2,5 cm. Khi bị kích thích, kích thước này thay đổi như sau: dài 15 cm, rộng co lại ôm ấy cậu nhỏ, đây chính là nguyên nhân chàng bị kích thích cao độ và đạt cực khoái.

Những thay đổi của cậu nhỏ khi yêu được thể hiện rất rõ như cương cứng, kích thước lớn hơn bình thường; còn ở cô bé thì sao? 1

Những thay đổi của cậu nhỏ khi yêu được thể hiện rất rõ như cương cứng, kích thước lớn hơn bình thường; còn ở cô bé thì sao?

Về nhiệt độ trong âm đạo, sự thay đổi diễn ra như sau: Khi chưa quan hệ, chưa bị kích thích, nhiệt độ bên trong âm đạo là 37 độ C; khi bị kích thích, nhiệt độ sẽ tăng lên 38,5 độ C. Cảm giác nóng ấm này cũng sẽ khiến các chàng bị kích thích và nhanh chóng đạt cực khoái.

Khi chưa quan hệ, chưa bị kích thích, nhiệt độ bên trong âm đạo là 37 độ C1

Khi chưa quan hệ, chưa bị kích thích, nhiệt độ bên trong âm đạo là 37 độ C

Các chàng hãy lưu ý điều này nhé, phần lớn dây thần kinh ở cô bé tập trung ở phía ngoài và phần trên.

Khi bị hưng phấn, một số bộ phận nhỏ sâu bên trong cô bé có thể to hơn (các chàng có thể cảm nhận được) nhưng đấy không phải là những vùng nhạy cảm đâu nhé.

Ở thành âm đạo, sự thay đổi diễn ra như sau: Ban đầu sẽ là màu tím nhạt, khi bị kích thích cao độ sẽ chuyển sang đỏ tím đậm.

Khi bị hưng phấn, một số bộ phận nhỏ sâu bên trong cô bé có thể to hơn1

Khi bị hưng phấn, một số bộ phận nhỏ sâu bên trong cô bé có thể to hơn

Khả năng tự kháng khuẩn ở cô bé rất cao các bạn nhé. Có một chất gọi là bọt biển sẽ đông cứng lại ở thành niệu đạo trong quá trình quan hệ, điều này có thể tránh được việc đi tiểu trong khi quan hệ, cũng như phòng sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào.

Tuyến Skene gần niệu đạo sẽ tiết ra lượng lớn chất dịch khi đạt cực khoái. Trường hợp khô hạn ở một số chị em chính là do tuyến này không được lớn.

Sau khi quan hệ, chị em cần khoảng 10 đến 15 phút mới có thể hồi phục trở lại, cả tinh thần lẫn thể chất.

M.H

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • 7 thủ phạm khiến cậu nhỏ “nổi loạn”

    “Cậu nhỏ” sẽ chịu nhiều áp lực nếu nam giới có những hoạt động không lành mạnh. Điều này sẽ khiến cậu nhỏ “nổi loạn” gây khó khăn trong sinh hoạt tình dục. Dưới đây là ...

  • Nguyên nhân không đạt khoái cảm khi quan hệ

    Không đạt khoái cảm khi quan hệ ảnh hướng rất lớn đến hạnh phúc lứa đôi. Cần tìm rõ nguyên nhân và thủ phạm để có cách phòng trừ các bạn nhé!   Quy trình để đạt khoái ...

  • Lợi, hại của alo sex

    Alo sex là một hình thức biến tướng của sex không giao hợp, có rất nhiều hệ lụy xung quanh hình thức sex này.   Xin được giới thiệu qua một chút về alo sex: Đây là một ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm