phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

“Cô bé” thay đổi như thế nào khi yêu?

13:08:06 - 24/08/2013

Những thay đổi của cậu nhỏ khi yêu được thể hiện rất rõ như cương cứng, kích thước lớn hơn bình thường; còn ở cô bé thì sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Theo chuyên gia của chúng tôi, kích thước bình thường của cô bé là: dài 10 cm, rộng 2,5 cm. Khi bị kích thích, kích thước này thay đổi như sau: dài 15 cm, rộng co lại ôm ấy cậu nhỏ, đây chính là nguyên nhân chàng bị kích thích cao độ và đạt cực khoái.

Những thay đổi của cậu nhỏ khi yêu được thể hiện rất rõ như cương cứng, kích thước lớn hơn bình thường; còn ở cô bé thì sao? 1

Những thay đổi của cậu nhỏ khi yêu được thể hiện rất rõ như cương cứng, kích thước lớn hơn bình thường; còn ở cô bé thì sao?

Về nhiệt độ trong âm đạo, sự thay đổi diễn ra như sau: Khi chưa quan hệ, chưa bị kích thích, nhiệt độ bên trong âm đạo là 37 độ C; khi bị kích thích, nhiệt độ sẽ tăng lên 38,5 độ C. Cảm giác nóng ấm này cũng sẽ khiến các chàng bị kích thích và nhanh chóng đạt cực khoái.

Khi chưa quan hệ, chưa bị kích thích, nhiệt độ bên trong âm đạo là 37 độ C1

Khi chưa quan hệ, chưa bị kích thích, nhiệt độ bên trong âm đạo là 37 độ C

Các chàng hãy lưu ý điều này nhé, phần lớn dây thần kinh ở cô bé tập trung ở phía ngoài và phần trên.

Khi bị hưng phấn, một số bộ phận nhỏ sâu bên trong cô bé có thể to hơn (các chàng có thể cảm nhận được) nhưng đấy không phải là những vùng nhạy cảm đâu nhé.

Ở thành âm đạo, sự thay đổi diễn ra như sau: Ban đầu sẽ là màu tím nhạt, khi bị kích thích cao độ sẽ chuyển sang đỏ tím đậm.

Khi bị hưng phấn, một số bộ phận nhỏ sâu bên trong cô bé có thể to hơn1

Khi bị hưng phấn, một số bộ phận nhỏ sâu bên trong cô bé có thể to hơn

Khả năng tự kháng khuẩn ở cô bé rất cao các bạn nhé. Có một chất gọi là bọt biển sẽ đông cứng lại ở thành niệu đạo trong quá trình quan hệ, điều này có thể tránh được việc đi tiểu trong khi quan hệ, cũng như phòng sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào.

Tuyến Skene gần niệu đạo sẽ tiết ra lượng lớn chất dịch khi đạt cực khoái. Trường hợp khô hạn ở một số chị em chính là do tuyến này không được lớn.

Sau khi quan hệ, chị em cần khoảng 10 đến 15 phút mới có thể hồi phục trở lại, cả tinh thần lẫn thể chất.

M.H

Xem thêm bài viết khác:

  • Lợi thế và những mối nguy của cô nàng ngực bé

    Cô nàng ngực bé sẽ thoải mái vận động mà không lo núi đôi của mình bị lố trước những ánh nhìn của cánh mày râu. Vòng một mini này còn giúp họ trẻ lâu hơn ...

  • Sợ lây hôi nách từ bạn gái

    Bạn gái em bị hôi nách, khi quan hệ em không những khó chịu mà còn sợ bị lây.   Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the! Em có một chuyện tế nhị không biết phải chia ...

  • Bí quyết để có đa cực khoái ở nữ giới

    Đàn ông rất khó lên đỉnh nhiều lần nhưng phụ nữ thì có. Vậy, bí quyết để có đa cực khoái ở nữ giới là gì?   Hãy tham khảo một số mẹo để có đa cực khoái ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm