Hướng dẫn quan hệ tình dục cho lần đầu thi vị

24/09/2013

Lần đầu thường ít cảm giác, không để lại nhiều ấn tượng tích cực cho cả hai. Hãy tham khảo hướng dẫn quan hệ tình dục cho lần đầu thi vị từ chuyên gia của chúng tôi để khắc phục một phần khó khăn này.

 

1. Phụ nữ thích được hôn

Hướng dẫn quan hệ tình dục đầu tiên của chúng tôi chính là nụ hôn. Đã ai nói với bạn về điều này chưa? Một nụ hôn ướt át của chàng có thể làm tan chảy mọi nghi ngại, mọi khúc mắc của nàng trong lần đầu tiên. Nàng sẽ tự trút bỏ xiêm y, sẽ chủ động tiến lại gần bạn hơn nếu nụ hôn của bạn chạm được đúng nơi nàng thích. Kết hợp với nụ hôn là những cái vuốt ve nhẹ nhàng có điểm nhấn. Hãy để những ngón tay của bạn thám hiểm mọi ngóc ngách cơ thể nàng.

Hướng dẫn quan hệ tình dục cho lần đầu thi vị

Lần đầu thường ít cảm giác, không để lại nhiều ấn tượng tích cực

2. Hãy để nàng tự cởi áo chip trong lần đầu tiên

Bạn có thể lần mở từng chiếc cúc áo, quần của nàng nhưng còn chiếc áo chip, hãy để nàng tự cởi nhé. Khi nàng chủ động làm việc này, hãy chăm chú đón nhận và thật nâng niu phần cơ thể sắp được mở ra của nàng.

3. Không quên hôn bầu ngực của nàng

Bạn nên nhớ chiếc áo chip thường là phần cơ thể được nàng cởi sau cùng bởi phần da thịt đằng sau nó là nơi nàng nâng niu nhất, nó cũng là nơi nàng muốn được bạn tình nâng niu nhất. Đây là hướng dẫn quan hệ tình dục chuyên gia của chúng tôi muốn nhấn mạnh.

Hướng dẫn quan hệ tình dục cho lần đầu thi vị1

Một nụ hôn ướt át của chàng có thể làm tan chảy mọi nghi ngại

4. Đừng để quần áo trên người nàng quá lâu

Không quá vội vàng nhưng cũng không được kéo dài thời gian kích thích bên ngoài quần áo của nàng. Hãy làm sao để nàng nhanh chóng tự nguyện không mặc gì trước mặt bạn.

Hướng dẫn quan hệ tình dục cho lần đầu thi vị2

Không được quên hôn bầu ngực của nàng

5. Nhớ phải gõ cửa

Đừng nên vội vàng tấn công cô bé, hãy để cậu bé đùa nghịch một chút trước cửa âm đạo, nó giống như tiếng gõ cửa vậy, được chuẩn bị, các nàng sẽ cởi mở hơn và tự tin đón nhận hơn.

Trên đây là một số hướng dẫn quan hệ tình dục cho lần đầu thi vị, hy vọng nó sẽ có ích cho các bạn.

M.H

Ý kiến bạn đọc