Kiếm sống bằng nghề thử ‘đồ chơi tình dục’

11:11:58 - 13/07/2013

“Các bạn tôi cho rằng tôi đã tìm được công việc tốt nhất trên thế giới và tôi cũng nghĩ đây là một việc khá hoàn hảo”, Nat Garvey tiết lộ.

Với công việc thử sản phẩm tình dục, Nat nhận được thu nhập ổn định với 25.000 bảng Anh mỗi năm. Ảnh: The Sun

Nat Garvey năm nay 24 tuổi, hiện sống ở thị trấn Truro, Cornwall (Anh). Cô làm nghề “thử đồ chơi tình dục” cho một công ty đã hơn hai năm nay. Thu nhập hàng năm mà cô nhận được từ công ty này là 25.000 bảng Anh (tương đương hơn 810 triệu đồng). Đến nay, Nat đã dùng thử hơn 1.000 sản phẩm.

Công việc này không yêu cầu Nat phải đi đâu mà có thể làm việc tại nhà. Cô nhận sản phẩm mới nhất về thử hàng tuần. Cô cho biết: “Tôi đã thử rất nhiều đồ chơi khác nhau, đẹp có, lạ cũng có. Công việc này rất thú vị, mới lạ và đáp ứng những điều tôi cần. Tôi không đòi hỏi gì hơn”.

Cho dù làm công việc “nhạy cảm” như thế, nhưng cô tự nhận mình không hề bị nghiện sex. “Tôi đại diện cho những cô gái bình thường khác, giống như tôi, đều muốn có được những đồ chơi này”, Tờ The Sun trích lời Nat.

Cô gái 24 tuổi nói: “Đồ chơi tình dục không còn là vấn đề cấm kỵ trong xã hội nữa. Các cô gái còn độc thân hay đã có gia đình cũng cần biết sử dụng chúng để làm phong phú cuộc sống của mình. Công việc của tôi chính là tìm xem thứ đồ nào là tốt cho những bạn còn độc thân, cho những người đã kết hôn và phù hợp với từng độ tuổi. Tôi đánh giá các đồ chơi này và gửi báo cáo hàng tuần”.

“Tôi tin sẽ có người cho rằng việc kiếm sống bằng nghề này thật nhơ bẩn. Nhưng tôi không nghĩ thế. Gia đình và bạn bè tôi đều biết tôi làm nghề này. Các bạn tôi cho rằng tôi đã tìm được công việc tốt nhất trên thế giới, và tôi cũng nghĩ đây là một công việc khá hoàn hảo”, Nat tiết lộ thêm.

Mỗi năm ở Anh có khoảng 4 triệu sản phẩm tình dục được bán ra thị trường. Và con số này vẫn đang ngày càng tăng lên.

Meo.vn (Theo Ngoisao)

Xem thêm bài viết khác:

  • Bí quyết giảm cân ngay cả trong khi sex

    Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm ...

  • Binh pháp tôn tử trong “chuyện ấy”

    Hãy nghĩ về sex khi lên giường dù bạn muốn hay không, đó là chiêu đầu tiên trong chiến thuật binh pháp tôn tử với “chuyện ấy”.   Dưới đây là toàn bộ bài giữ lửa chuyện ấy ...

  • Nghệ thuật dùng bao cao su

    Không phải ai cũng biết đến nghệ thuật dùng bao cao su đâu nhé!   Làm sau để bao cao su không những không làm mất cảm giác mà còn làm cho cuộc yêu của bạn tuyệt vời ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm