Làm sao biết chàng đang muốn chuyện ấy?

07:47:16 - 17/08/2013

Chàng rất vụng về trong việc che dấu cảm xúc, đặc biệt là những cảm xúc trong chuyện ấy. Rất dễ để biết chàng muốn chuyện ấy, chỉ cần để ý một chút đến ánh mắt, cử chỉ của anh ấy thôi bạn nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu về những biểu hiện muốn chuyện ấy của chàng trong bài viết dưới đây.

Chàng rất vụng về trong việc che dấu cảm xúc trong chuyện ấy

Chàng rất vụng về trong việc che dấu cảm xúc

1. Chàng nhìn bạn thật dịu dàng và lắng nghe

Bỗng nhiên, chàng chăm chú nhìn bạn, lắng nghe mọi câu chuyện của bạn dù có thể bình thường chàng gạt phắt đi và nói là bạn thật nhiều chuyện. Đây chính xác là dấu hiệu chàng đang muốn chuyện ấy .

Biểu hiện này không phải chàng đang lắng nghe nội dung câu chuyện của bạn mà chàng chỉ đang muốn lấy lòng bạn và nghĩ chiêu tán tỉnh, gạ gẫm bạn thôi.

Nếu bạn cũng đang muốn chuyện ấy thì “à ơi” chàng thêm chút nữa là anh ấy sẽ lao vào bạn ngay thôi. Còn nếu không, hãy khéo léo khất chàng nhé.

Có nhiều dấu hiệu nhận biết chàng đang muốn chuyện ấy

Rất dễ để biết chàng muốn chuyện ấy

2. Anh ấy cứ luẩn quẩn bên cạnh bạn

Liên tục chạm vào người bạn, lấn bấn quanh bạn, chàng đang rất thích mùi cơ thể bạn, thích làn da bạn, muốn chuyện ấy  với bạn. Chỉ cần bạn để im cho chàng chạm hay chạm thật nhẹ lại thôi là anh ấy sẽ tiếp tục bước thứ 2 ngay lập tức. Và rất có thể chàng sẽ nhấc bổng bạn lên giường nếu nhận được cái nháy mắt tình tứ của bạn.

Hãy tặng chàng một nụ hôn thật dứt khoát và từ chối nếu sức khỏe không cho phép nhé. Đừng cố chiều anh ấy để rồi kiệt sức hay trở nên lãnh cảm trong chuyện ấy.

Nếu bạn cũng đang muốn chuyện ấy thì “à ơi” chàng thêm chút nữa nhé

Nếu bạn cũng đang muốn chuyện ấy thì “à ơi” chàng thêm chút nữa

3. Hơi thở gấp gáp của chàng

Anh ấy hôn bạn với đôi môi ướt át hơn bình thường, và cứ lấn bấn hôn hết chỗ này đến chỗ khác. Chàng đang muốn chuyện ấy lắm đấy bạn ạ.

Bạn cũng cảm nhận được những hơi thở gấp gáp của anh ấy, gần như không thể kiểm soát nổi.

Hãy tận dụng cơ hội này nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé.

Bạn cũng nên chú ý đến đôi môi run rẩy của anh ấy.

M.H

Xem thêm bài viết khác:

  • Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì?

    Thường xuyên thủ dâm, ảnh hưởng tâm lý, sinh lý và nghiện bia rượu chính là những nguyên nhân xuất tinh sớm của đàn ông.   1. Tâm lý Áp lực công việc, các mối quan hệ trong xã ...

  • 2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

    Có những tư thế yêu đem lại khoái cảm rất lớn nhưng khả năng thụ thai lại không cao. Hãy tham khảo 2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất từ chuyên gia của chúng ...

  • Mẹo tăng cường cực khoái ở nam giới

    Làm thế nào để tăng cường cực khoái ở nam giới, để chàng có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi các bạn nhé!   1. Sức ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm