Làm sao biết chàng đang muốn chuyện ấy?

07:47:16 - 17/08/2013

Chàng rất vụng về trong việc che dấu cảm xúc, đặc biệt là những cảm xúc trong chuyện ấy. Rất dễ để biết chàng muốn chuyện ấy, chỉ cần để ý một chút đến ánh mắt, cử chỉ của anh ấy thôi bạn nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu về những biểu hiện muốn chuyện ấy của chàng trong bài viết dưới đây.

Chàng rất vụng về trong việc che dấu cảm xúc trong chuyện ấy

Chàng rất vụng về trong việc che dấu cảm xúc

1. Chàng nhìn bạn thật dịu dàng và lắng nghe

Bỗng nhiên, chàng chăm chú nhìn bạn, lắng nghe mọi câu chuyện của bạn dù có thể bình thường chàng gạt phắt đi và nói là bạn thật nhiều chuyện. Đây chính xác là dấu hiệu chàng đang muốn chuyện ấy .

Biểu hiện này không phải chàng đang lắng nghe nội dung câu chuyện của bạn mà chàng chỉ đang muốn lấy lòng bạn và nghĩ chiêu tán tỉnh, gạ gẫm bạn thôi.

Nếu bạn cũng đang muốn chuyện ấy thì “à ơi” chàng thêm chút nữa là anh ấy sẽ lao vào bạn ngay thôi. Còn nếu không, hãy khéo léo khất chàng nhé.

Có nhiều dấu hiệu nhận biết chàng đang muốn chuyện ấy

Rất dễ để biết chàng muốn chuyện ấy

2. Anh ấy cứ luẩn quẩn bên cạnh bạn

Liên tục chạm vào người bạn, lấn bấn quanh bạn, chàng đang rất thích mùi cơ thể bạn, thích làn da bạn, muốn chuyện ấy  với bạn. Chỉ cần bạn để im cho chàng chạm hay chạm thật nhẹ lại thôi là anh ấy sẽ tiếp tục bước thứ 2 ngay lập tức. Và rất có thể chàng sẽ nhấc bổng bạn lên giường nếu nhận được cái nháy mắt tình tứ của bạn.

Hãy tặng chàng một nụ hôn thật dứt khoát và từ chối nếu sức khỏe không cho phép nhé. Đừng cố chiều anh ấy để rồi kiệt sức hay trở nên lãnh cảm trong chuyện ấy.

Nếu bạn cũng đang muốn chuyện ấy thì “à ơi” chàng thêm chút nữa nhé

Nếu bạn cũng đang muốn chuyện ấy thì “à ơi” chàng thêm chút nữa

3. Hơi thở gấp gáp của chàng

Anh ấy hôn bạn với đôi môi ướt át hơn bình thường, và cứ lấn bấn hôn hết chỗ này đến chỗ khác. Chàng đang muốn chuyện ấy lắm đấy bạn ạ.

Bạn cũng cảm nhận được những hơi thở gấp gáp của anh ấy, gần như không thể kiểm soát nổi.

Hãy tận dụng cơ hội này nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé.

Bạn cũng nên chú ý đến đôi môi run rẩy của anh ấy.

M.H

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm đơn giản nhất

    Khoái cảm không chỉ giúp đời sống vợ chồng thêm thăng hoa mà còn khiến chị em thêm xinh đẹp và có sức sống hơn. Cùng tham khảo cách làm phụ nữ đạt khoái cảm  từ ...

  • Lên đỉnh thần tốc trong 5 phút

    Trong 5 phút ngắn ngủi, liệu có làm nên chuyện? Hãy cùng chuẩn bị theo các bước dưới đây của chúng tôi nhé.   Hãy tưởng tượng tình huống là ở một không gian công cộng nào đó ...

  • 6 khám phá cực bất ngờ về cơn cực khoái

    Cảm giác đê mê, sung sướng chỉ là một phần rất nhỏ của cơn cực khoái. Hãy khám phá những tác dụng bất ngờ khác của cực khoái cùng chúng tôi.   1.Chỉ có rất ít phụ nữ ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm