Ngày “đỉnh thiên đường” cho chuyện ấy

03:07:10 - 29/07/2013

Ngày “đỉnh thiên đường” là ngày bạn ham muốn chuyện ấy đến độ bấn loạn. Hãy tranh thủ thời gian này để biết thế nào là ngày thiên đường.

 

Theo chuyên gia của chúng tôi thì 3 loại hooc môn như hoàng thể hóa, kích thích tuyến sinh dục gonadotropin và giải phóng (GnRH) sẽ xuất hiện trong cơ thể bạn hàng tháng. Mức độ hooc môn thay đổi là nguyên nhân mức độ ham muốn chuyện ấy  khác nhau qua nồng độ testosterone, estrogen, được chia làm 4 tuần.

Ngày “đỉnh thiên đường” là ngày bạn ham muốn đến độ bấn loạn1

Ngày “đỉnh thiên đường” là ngày bạn ham muốn đến độ bấn loạn

Tuần 1: Thời kỳ kinh nguyệt

Ham muốn tình dục bị giảm trong thời gian này do lượng testosterone, estrogen thấp nhất trong tháng. Đây cũng chính là nguyên nhân tình trạng mệt mỏi ở phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt.

Càng cuối chu kỳ, hooc môn được sản sinh trở lại, bạn sẽ có cảm giác sức khỏe, ham muốn dần trở lại.

Mức độ hooc môn thay đổi là nguyên nhân mức độ ham muốn khác nhau1

Mức độ hooc môn thay đổi là nguyên nhân mức độ ham muốn khác nhau

Tuần 2: Tuần rụng trứng

Trứng rụng là do lượng testosterone, estrogen tăng nhanh trong tuần thức 2, tuần kế tiếp tuần kinh nguyệt.

Nhiều phụ nữ có ham muốn tình dục vượt trội và có cảm giác tuyệt vời nhất là thời điểm này.

Ngày đỉnh thiên đường chính là ngày thứ 14 trong tuần thứ 2 này và cũng chính là ngày đỉnh thiên đường của tháng (tính theo chu kỳ kinh nguyệt – hay còn gọi là ngày đỉnh chu kỳ). Trong ngày này, testosterone và estrogen ở ngưỡng cao nhất, nhu cầu chăn gối, sức mạnh thể lực cho chuyện ấy cũng ở mức đỉnh điểm.

Tuần 3: Suy giảm ham muốn

Dịch âm đạo tiết chậm hơn, thành niêm mạc lúc này dày, khô hơn. Đây là thời kỳ tâm sinh lý ổn định nhất nhưng ham muốn lại ở chế độ “im re”.

Ngày đỉnh thiên đường chính là ngày thứ 14 trong tuần thứ 2

Ngày đỉnh thiên đường chính là ngày thứ 14 trong tuần thứ 2

Tuần 4: Giai đoạn cuối của chu kỳ

Đây là giai đoạn tiền đề cho chu kỳ mới; tâm lý, cơ thể có nhiều thay đổi. Nhiều ông chồng có thái độ thất vọng trong giai đoạn này. Đặc biệt không nên cố quan hệ khi tâm trạng bực bội, không muốn.

M.H

Xem thêm bài viết khác:

  • 6 mẹo cực đơn giản để quan hệ đạt khoái cảm

    Không phải lúc nào cũng có được khoái cảm khi quan hệ. Hãy tham khảo 6 mẹo để quan hệ đạt khoái cảm dưới đây của chúng tôi.   1. Nhịp thở Muốn quan hệ đạt khoái cảm hãy ...

  • 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ (P2)

    Có những vùng nhạy cảm của phụ nữ, chàng chỉ cần chạm nhẹ là nàng đã không thể nào chịu đựng thêm được nữa. Hãy cùng theo dõi tiếp 10 vùng nhạy cảm nhé!   4. Vùng nhạy ...

  • Binh pháp tôn tử trong “chuyện ấy”

    Hãy nghĩ về sex khi lên giường dù bạn muốn hay không, đó là chiêu đầu tiên trong chiến thuật binh pháp tôn tử với “chuyện ấy”.   Dưới đây là toàn bộ bài giữ lửa chuyện ấy ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm