Những tư thế tình dục khoái cảm nhất

12:23:10 - 29/10/2013

Để đạt khoái cảm khi quan hệ rất cần những tư thế tình dục khoái cảm nhất. Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

 

1. Tư thế lắc vòng

Tư thế lắc vòng hay còn gọi là tư thế yêu khiêu vũ là một trong những tư thế tình dục khoái cảm nhất. Thoạt nhìn có vẻ phức tạp nhưng nếu bạn biết nhảy và ngôn ngữ cơ thể tốt thì hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng.

Cách thực hiện: Nam đứng, gối trùng về phía trước. Nữ nằm ngang, khi được nam bế lên, hai chân nữ sẽ giơ sang hai bên hông nam. Nam phải giữ thăng bằng tốt và khéo léo để trong thời điểm nữ được bế lên, cậu bé phải vào sâu trong cô bé nhất.

Những tư thế tình dục khoái cảm nhất

Tư thế yêu phù hợp sẽ góp phần làm nên khoái cảm

2. Tư thế góc vuông

Tư thế góc vuông hay còn gọi là tư thể yêu 90 độ. Tư thế này chỉ cần 2 người hiểu mọi chuyển động của nhau và đồng quan điểm trong suốt quá trình yêu.

Cách thực hiện: Công cụ để thực hiện bài yêu này là một chiếc ghế có độ cao vừa phải hoặc một chiếc bàn vuông. Nữ sẽ quỳ trên bàn hoặc ghế đó sao cho cánh tay, cẳng tay, đùi, bắp chân tạo thành 2 góc 90 độ. Nam đứng thẳng lưng ở phía sau nữ, chân nghiêng vừa phải để cậu bé đúng tầm cô bé.

Những tư thế tình dục khoái cảm nhất1

Không được bỏ qua những nụ hôn

3. Tư thế đường thẳng

Đây là một trong những tư thế tình dục khoái cảm nhất, đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe, cơ thể bạn phải thẳng băng trong khi yêu. Những người giỏi khiêu vũ và ngôn ngữ cơ thể linh hoạt, uyển chuyển sẽ phù hợp với tư thế này.

Cách thực hiện: Nam nằm trên sàn nhà, thẳng người, tay duỗi thẳng sang 2 bên. Nữ nằm trên nam, cũng tư thế thẳng như này. Mức độ khoái cảm của tư thế này sẽ phụ thuộc vào độ uyển chuyển vùng hông của bạn.

Nói chung, để tư thế này đạt yêu cầu, không cứ là nữ ở trên, người nào có khả năng điều khiển hông nhịp nhàng, uyển chuyển hơn sẽ ở trên.

Những tư thế tình dục khoái cảm nhất2

Tâm lý thoải mái để cơn cực khoái đến nhanh hơn

4. Tư thế phi ngựa

Tư thế phi ngựa một trong những tư thế tình dục khoái cảm nhất, dành cho những cô nàng năng động, tự tin trong khi yêu, họ sẽ là người làm chủ cuộc yêu.

Cách thực hiện: Nam nằm thẳng lưng, nữ nằm ngang trên người bạn tình, từ từ ngồi dậy, vắt chân sang một bên, tư thế ngồi yêu cầu phải thuận tiện cho di chuyển ra vào của cậu bé được nhịp nhàng.

M.H

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm