Tăng khoái cảm khi quan hệ bằng nhịp thở

15:54:28 - 11/10/2013

Giữ nhịp thở đúng cách chính là một trong những yếu tố giúp tăng khoái cảm khi quan hệ. Hãy tham khảo một số lưu ý trong cách thở khi yêu từ chuyên gia của chúng tôi.

loading...

 

Thở đúng sẽ giúp bạn kéo dài được cuộc yêu hơn, cảm giác mệt mỏi, kiệt sức sau khi yêu hoàn toàn không có. Hơi thở, cách thở càng tự nhiên, cuộc yêu của bạn càng thú vị. Đừng bỏ qua cách tăng khoái cảm khi quan hệ này nhé!

Tăng khoái cảm khi quan hệ bằng nhịp thở

Thở đúng sẽ giúp bạn kéo dài được cuộc yêu hơn

1. Thở bằng cơ hoành

Khi hít vào nhớ điều khiển sao cho bao tử được nâng lên. Nếu bạn thở đúng, khi đặt tay lên bụng, hít sâu vào sẽ có cảm giác khoang bụng rộng ra; khi thở ra, có thể cảm nhận rất rõ mọi áp lực bị phóng thích.

Thở bằng cơ hoành sẽ giúp bạn có cảm giác cực kỳ thư giãn trong khi yêu.

Tăng khoái cảm khi quan hệ bằng nhịp thở1

Thở bằng cơ hoành sẽ giúp bạn có cảm giác cực kỳ thư giãn trong khi yêu

2. Tập trung

Tập trung vào cuộc yêu sẽ khiến bạn thở đúng nhịp và có được thỏa mãn tuyệt đối. Để có thể tập trung được như này, bạn nên thiền hàng ngày. Ban đầu, chỉ cần bạn tập trung vào cảm nhận của mình, mọi chuyển động, xúc cảm trong cơ thể mình, bạn phải chú tâm cảm nhận. Đây là điều vô cùng quan trọng trong tăng khoái cảm khi quan hệ.

3. Hít thở sâu

Thường xuyên hít thở sâu khi quan hệ khiến bản thân chị em cũng nhanh lên đỉnh, bạn tình cũng bị kích thích hơn. Theo chuyên gia của chúng tôi, việc hít thở sâu sẽ khiến các cơ chuyển động theo cách cực kỳ hấp dẫn bạn tình.

Tăng khoái cảm khi quan hệ bằng nhịp thở2

Thường xuyên hít thở sâu khi quan hệ khiến bản thân chị em cũng nhanh lên đỉnh

4. Bài tập thở nằm ngửa

Nằm ngửa, chân co lại, hai lòng bàn chân úp vào nhau, hít vào bằng mũi, thở ra bằng mồm; nhịp hít thở sâu, chậm. Tập như này trong khoảng 30 phút mỗi ngày có thể giúp bạn kiểm soát hơi thở khi quan hệ tình dục dễ dàng hơn.

Trên đây là một số lưu ý trong cách thở để tăng khoái cảm khi quan hệ từ chuyên gia của chúng tôi. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Thổi bùng khao khát của chàng trong “chuyện ấy”

    Bạn có muốn nhìn nụ cười mãn nguyện của chàng sau mỗi lần làm chuyện ấy? Thổi bùng khao khát của chàng theo các chiêu dưới đây của chúng tôi nhé.   1. Chiếc miệng ẩm ướt Chàng mê ...

  • 7 cách làm tăng khoái cảm cho chàng hiệu quả nhất

    Những động tác vuốt ve, mơn trớn sẽ đánh thức mọi giác quan của chàng, khiến mọi dây thần kinh của chàng đều trở nên rung động mãnh liệt và khao khát bạn nhiều hơn. Làm thế ...

  • Mách chàng điểm khoái cảm của phụ nữ

    Muốn có một cuộc yêu trọn vẹn, cần phải tìm được điểm khoái cảm của phụ nữ. Cùng tham khảo một số điểm khoái cảm dưới đây được chuyên gia của chúng tôi tổng hợp.   Tai Đôi tai ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm