phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Tăng khoái cảm khi quan hệ bằng nhịp thở

15:54:28 - 11/10/2013

Giữ nhịp thở đúng cách chính là một trong những yếu tố giúp tăng khoái cảm khi quan hệ. Hãy tham khảo một số lưu ý trong cách thở khi yêu từ chuyên gia của chúng tôi.

 

Thở đúng sẽ giúp bạn kéo dài được cuộc yêu hơn, cảm giác mệt mỏi, kiệt sức sau khi yêu hoàn toàn không có. Hơi thở, cách thở càng tự nhiên, cuộc yêu của bạn càng thú vị. Đừng bỏ qua cách tăng khoái cảm khi quan hệ này nhé!

Tăng khoái cảm khi quan hệ bằng nhịp thở

Thở đúng sẽ giúp bạn kéo dài được cuộc yêu hơn

1. Thở bằng cơ hoành

Khi hít vào nhớ điều khiển sao cho bao tử được nâng lên. Nếu bạn thở đúng, khi đặt tay lên bụng, hít sâu vào sẽ có cảm giác khoang bụng rộng ra; khi thở ra, có thể cảm nhận rất rõ mọi áp lực bị phóng thích.

Thở bằng cơ hoành sẽ giúp bạn có cảm giác cực kỳ thư giãn trong khi yêu.

Tăng khoái cảm khi quan hệ bằng nhịp thở1

Thở bằng cơ hoành sẽ giúp bạn có cảm giác cực kỳ thư giãn trong khi yêu

2. Tập trung

Tập trung vào cuộc yêu sẽ khiến bạn thở đúng nhịp và có được thỏa mãn tuyệt đối. Để có thể tập trung được như này, bạn nên thiền hàng ngày. Ban đầu, chỉ cần bạn tập trung vào cảm nhận của mình, mọi chuyển động, xúc cảm trong cơ thể mình, bạn phải chú tâm cảm nhận. Đây là điều vô cùng quan trọng trong tăng khoái cảm khi quan hệ.

3. Hít thở sâu

Thường xuyên hít thở sâu khi quan hệ khiến bản thân chị em cũng nhanh lên đỉnh, bạn tình cũng bị kích thích hơn. Theo chuyên gia của chúng tôi, việc hít thở sâu sẽ khiến các cơ chuyển động theo cách cực kỳ hấp dẫn bạn tình.

Tăng khoái cảm khi quan hệ bằng nhịp thở2

Thường xuyên hít thở sâu khi quan hệ khiến bản thân chị em cũng nhanh lên đỉnh

4. Bài tập thở nằm ngửa

Nằm ngửa, chân co lại, hai lòng bàn chân úp vào nhau, hít vào bằng mũi, thở ra bằng mồm; nhịp hít thở sâu, chậm. Tập như này trong khoảng 30 phút mỗi ngày có thể giúp bạn kiểm soát hơi thở khi quan hệ tình dục dễ dàng hơn.

Trên đây là một số lưu ý trong cách thở để tăng khoái cảm khi quan hệ từ chuyên gia của chúng tôi. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Khoái cảm cực đỉnh với màn “yêu” núi đôi của nàng

    Khoái cảm của bạn sẽ được nhân đôi khi biết cách trêu đùa vòng 1 của nàng bởi đây là khu vực chứa đựng sức mạnh diệu kỳ trong chuyện ấy.   Trong bài viết này, chuyên gia ...

  • Bí quyết giảm cân ngay cả trong khi sex

    Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm ...

  • Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ khỏa thân?

    Không ít phụ nữ tò mò muốn biết người đàn ông của mình nghĩ gì khi thấy mình khỏa thân trước cuộc "yêu". Dưới đây là "bật mí" về những suy nghĩ trong đầu chàng vào ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm