Yêu khi mang bầu cần tránh tư thế nào?

15:10:56 - 04/09/2013

Có rất nhiều thay đổi khi bạn mang bầu, và đương nhiên, yêu khi mang bầu cũng phải điều chỉnh từ nhịp độ đến tư thế. Hãy tham khảo 4 tư thế cần tránh khi mang bầu dưới đây của chúng tôi.

 

1. Oral sex

Hãy nói không với oral sex trong yêu khi mang bầu. Trong khi oral sex, dù ít hay nhiều, không khí cũng bị thổi vào âm đạo, có thể gây tắc một số mạch, điều này rất có hại cho cả mẹ bầu và thai nhi. Nhiều người quan niệm, yêu bằng miệng vừa đạt khoái cảm, vừa không gây nhiều áp lực cho bụng và cả tử cung bà bầu nhưng điều này hoàn toàn sai lầm.

Yêu khi mang bầu và 4 tư thế cần tránh

Cần tránh oral sex khi mang bầu

2. Tư thế truyền thống

Với yêu khi mang bầu, tuyệt đối tránh tư thế này ngay từ những tháng đầu của thai kỳ. Trong cơn cực khoái, cả bố và mẹ đều không thể kiểm soát được áp lực đè lên bụng bầu, khi áp lực quá lớn có thể gây sảy thai, chảy máu thai kỳ cực kỳ nguy hiểm.

Yêu khi mang bầu và 4 tư thế cần tránh 1

Đè lên bụng bầu cực kỳ nguy hiểm

3. Tư thế nữ ở trên

Nhiều người cho rằng đây là tư thế an toàn tuyệt đối nhưng theo chuyên gia của chúng tôi thì bà bầu phải vận động nhiều với tư thế này cũng là điều không tốt. Trạng thái kiệt sức, mệt lử sau mỗi cuộc yêu với tư thế này là điều khó tránh khỏi với mẹ bầu, đặc biệt là trong những tháng cuối thai kỳ.

Yêu khi mang bầu và 4 tư thế cần tránh 2

Tránh những tư thế có động tác quá khó, gây áp lực cho bụng hay ngực

4. Tư thế ngồi đối mặt

Mẹ bầu đừng nghĩ, tư thế này bụng không có áp lực gì nhé. Trong khi yêu, bụng của mẹ bầu liên tục bị o ép, điều này hoàn toàn không tốt.

Lưu ý chung với yêu khi mang bầu, những tư thế có động tác quá khó, gây áp lực cho bụng hay ngực đều không nên áp dụng. Và, tuyệt đối không kích thích đầu ngực để tránh tình trạng tử cung bị co bóp.

M.H

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Những kỷ lục kỳ lạ về sex

    Người đàn ông phá trinh 370.000 cô gái, đàn ông Áo đã "chuyện ấy" với 29,3 bạn tình... là những kỷ lục về sex mà bạn nên quan tâm. Người phá trinh nhiều cô gái nhất? Theo ghi ...

  • 5 đặc điểm “cậu nhỏ” của chàng nàng quan tâm nhất

    Bạn đừng nghĩ các nàng chỉ quan tâm đến kích thước cậu nhỏ của chàng, rất nhiều chi tiết trên bộ phận đặc biệt này khiến nàng thích mê.   Nói chung điều các nàng quan tâm nhất ...

  • 7 hậu quả nghiêm trọng khi cơ thể “đói” sex

    Nếu tần suất sex của bạn quá thưa, rất dễ dẫn đến tình trạng cơ thể “đói” sex.   Sex là bản năng, là nhu cầu của con người nói chung, nếu không gặp những vấn đề, sự ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm