Bật mí về tuần lễ tình yêu của 12 cung hoàng đạo

23:48:12 - 10/02/2014

Những điều gì đặc biệt sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần lễ tình yêu từ 10 – 16/2 này? Hãy cùng Thegioiphunu khám phá nhé!

 

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp một niềm vui lớn trong những ngày đầu tuần đấy nhé! Tin vui này có thể giúp bạn chữa lành vết thương hay giải quyết những thắc mắc từ sâu thẳm trong lòng. Bạn hãy cố gắng nhớ lại những kỉ niệm trong quá khứ vào khoảng mùa hè năm ngoái nhé, vì nó có liên quan khá nhiều đến niềm vui và may mắn mà bạn nhận được.

Bật mí về tuần lễ tình yêu của 12 cung hoàng đạo 1

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thân mến, trong tuần lễ tình yêu này, bạn cần phải cố gắng thay đổi quan điểm và những suy nghĩ của mình thì mới có thể thoát khỏi những đau buồn và sai lầm trong quá khứ. Vào khoảng giữa tuần là thời điểm mà những biến đổi và những câu hỏi sẽ được đưa ra cho bạn, hãy cố gắng tìm một hướng đi mới để thay đổi cuộc sống Kim Ngưu nhé!

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn là người duy nhất trong 12 cung hoàng đạo cần phải đặc biệt cẩn thận trong hành động và lời nói để tránh gây hiểu lầm trong tuần lễ tình yêu này đấy. Hãy cố gắng đừng để sự chậm trễ, những lời nói khoác lác hay người yêu cũ làm cho bạn và người ấy trở nên bất đồng. Vào dịp cuối tuần, bạn hãy cố gắng tỏ ra hài hước để ghi điểm trong mắt một nửa của mình.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, Cự Giải cần chú ý đến việc kinh doanh gia đình, việc di chuyển, việc sửa sang nhà cửa nhé. Những bí mật khá tế nhị của gia đình sẽ được tiết lộ trong tuần này, nhưng bạn hãy yên tâm là nó không quá tồi tệ như bạn nghĩ đâu.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bật mí về tuần lễ tình yêu của 12 cung hoàng đạo 2

Việc Sư Tử nên thực hiện chính là làm rõ những mập mờ, những điều còn ẩn giấu trong cuộc sống cũng như trong quá khứ của bạn. Điều này sẽ giúp ích cho cuộc sống hiện tại cũng như tình yêu của Sư Tử rất nhiều đấy.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khác với những cung còn lại trong 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, Xử Nữ nên hối lỗi và soi sét lại hành động của bản thân. Đây chính là cơ hội để bạn hàn gắn lại tình cảm với ai đó khi bạn đã chót làm họ bị tổn thương. Vào cuối tuần, Xử Nữ sẽ có xu hướng để ý hơn đến những hành động mà bạn cho là  “chướng tai gai mắt” từ những người xung quanh.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần lễ tình yêu, Thiên Bình sẽ có xu hướng nhìn lại và đánh giá các mối quan hệ như: bạn bè, đồng nghiệp, gia đình. Cũng trong tuần này, Thiên Bình  hãy chú ý đến sự trở lại của một người bạn hay một người quen cũ nhé!

8. Thần Nông (23/10 – 21/11) 

Bật mí về tuần lễ tình yêu của 12 cung hoàng đạo 3

Thần Nông thân mến, trong tuần lễ tình yêu, bạn nên đặc biệt chú ý đến vấn đề tiền nong. Bạn cần ổn định lại tài chính và hạn chế tiêu tiền vào những việc không cần thiết. Bạn nên giảm bớt những kỳ vọng vào bản thân vì điều đó sẽ giúp bạn bớt thất vọng về chuyện gì đó mà bạn mong đợi hay khi bạn bỏ lỡ những cơ hội nghề nghiệp.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Trong tuần lễ tình yêu, Nhân Mã nên chú ý đến những lời hứa hẹn, những cuộc đối thoại và những thông báo mà bạn nhận được nhé. Hãy cố gắng điều chỉnh bản thân để phù hợp với cuộc sống hiện tại và cách tốt nhất để giúp bạn giải quyết những rắc rối trong công việc chính là đừng quan tâm quá nhiều đến kết quả, hãy cởi mở với mọi thứ.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết à, bạn cần phải điều chỉnh lại suy nghĩ và cách sống của mình ngay trong tuần này. Bạn nên sống chậm lại, suy nghĩ ít thôi và đừng quá quan tâm đến những vấn đề vượt quá giới hạn của bạn. Những điều này sẽ giúp bạn sống vui vẻ hơn và có nhiều cơ hội mới hơn đấy.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bật mí về tuần lễ tình yêu của 12 cung hoàng đạo 4

Ồ, trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình sẽ là người hạnh phúc nhất trong tuần lễ tình yêu. Những niềm vui nho nhỏ sẽ đến với bạn ngay từ đầu tuần và cảm giác sung sướng, hạnh phúc sẽ theo bạn suốt cả tuần luôn ý chứ.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Trong tuần này, Song Ngư cần đặc biệt chú ý đến những hành động, cử chỉ thân mật với người ấy vì nó có thể khiến bạn cảm thấy đâu đầu. Bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều đến vấn đề sâu xa của tình cảm, hãy bình tĩnh vì đây là không phải lúc tuyệt vời để “vượt rào”.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

 • 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 8

  Cung hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 8, hãy cùng Thegioiphunu khám phá ngay nhé! 1. Xử Nữ Tháng 8 này, Xử Nữ sẽ là cung hoàng đạo gặp rất nhiều may mắn trong ...

 • Top 5 chòm sao nữ có số làm đại gia

  5 chòm sao nữ dưới đây đều hội tụ đầy đủ khả năng để trở thành một đại gia trong tương lai Bài liên quan: >>>> Những cung hoàng đạo không nên cưới sớm >>>> 4 cung hoàng đạo siêu may ...

 • Bật mí 5 cung hoàng đạo hết lòng vì người yêu

  Nếu bạn yêu được các cung hoàng đạo dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn. 1. Bạch Dương Cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên trong top này ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm