Bí mật tình yêu của phụ nữ cung Thần Nông

27/11/2013

Ph n cung Thn Nông mnh m, sôi ni trong cuc sng thường nht, nhưng không biết trong tình yêu, các nàng sẽ thế nào? Cùng Phunutoday khám phá bí mật tình yêu của các nàng nhé! 

 

Ph n cung Thn Nông có tính cách mạnh mẽ nhất trong 12 chòm sao nữ, nàng luôn giữ những bí mật mà bất cứ ai cũng khó lòng khai thác được ở họ. Trái ngược với vẻ ngoài không mấy nổi trội, thì nội tâm của cô nàng lại rất phúc tạp. Điều này khiến những chàng trai có ý định cưa cẩm hay kết duyên với nàng không khỏi có chút băn khoăn.

Bí mật tình yêu của phụ nữ cung Thần Nông 1

Phụ nữ Thần Nông có sức hút mạnh mẽ

Thần Nông không có vẻ đẹp tuyệt sắc như Sư Tử, năng động như Song Tử, hay là một nhà ngoại giao sắc sảo như Thiên Bình, nhưng ở nàng luôn có sức hút kỳ lạ với phái mạnh. Sự lôi cuốn của nàng luôn là điều bí ẩn kì lạ với tất cả mọi người.

Ph n cung Thn Nông không thích sự lập lờ trong tình yêu. Nàng thích công khai thể hiện tình yêu của mình, có khi cảm thấy một chàng trai nào đó thật tuyệt vời thì nàng cũng chẳng ngại ngần gì việc chủ động tấn công anh chàng đó.

Thần Nông là cô gái biết tìm kiếm, nắm giữ hạnh phúc của mình. Nàng luôn khiến cho chàng trai bên cạnh cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô nàng chung thuỷ và yêu mình nhất thế giới.  Nhưng, nếu chàng quá tự đắc rằng mình là người khiến nàng phải luôn tìm cách để nắm giữ mà lơ là với tình yêu của nàng mà không vun đắp nó trở nên tốt đẹp thì cô nàng chung thuỷ này nhanh chóng trở thành kẻ nhẫn tâm vô cùng khi sẵn sàng vứt bỏ anh ta ra khỏi cuộc đời mình.

Bí mật tình yêu của phụ nữ cung Thần Nông 2

Phụ nữ cung Thần nông vô cùng mạnh mẽ, nàng sẵn sàng cho đi và cũng sẵn sàng lấy mọi thứ trở về vị trí ban đầu của nó. Nàng sẽ nhanh chóng chán ngấy những anh chàng yếu đuối và luôn muốn biến nàng thành một người vợ tề gia nội trợ để bản thân vui thú với cuộc sống bên ngoài.

Là người mạnh mẽ, ph n cung Thn Nông có đòi hỏi rất cao trong tình yêu. Nàng muốn người đàn ông của mình cũng phải thật mạnh mẽ như chính nàng, thật sự chung thuỷ và biết trân trọng bản thân, tính cách của nàng. Trong mối quan hệ yêu đương nàng luôn có một ham muốn là sự gần gũi và bền vững. Sự lạnh nhạt, vô ý của bạn sẽ khiến cô ấy bị tổn thương vô cùng. Tuy lớp vỏ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong nàng là một cô nàng nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Bí mật tình yêu của phụ nữ cung Thần Nông 3

Bạn là chàng trai đầy tự hào khi chinh phục được cô nàng Thần Nông

Sự cô đơn, trống vắng khiến cô ấy sợ hãi, sự mạnh mẽ của lý trí cũng không thể khiến nàng đứng vững khi trái tim bị phản bội. Vì vậy với nàng không có người đàn ông nào đáng tin cậy. Sự tinh tế trong con mắt khiến nàng luôn biết phân biệt giữa sự bông đùa và một trái tim chân thành, khi quyết định tiến đến một mối quan hệ nàng luôn hết mình và sẵn sàng hy sinh vì nó. Bởi thế khi bị phản bội và tổn thương nàng sẽ không bao giờ tha thứ, và có thể nàng sẽ tìm cách khiến bạn phải nhận lấy những gì cô ấy đã phải gánh chịu.

Yêu một cô nàng Thần Nông bạn xác định phải trải qua một cuộc tình nhiều  sóng gió bởi trong nàng luôn chứa rất nhiều cảm xúc. Nhưng khi chế ngự được cô nàng mạnh mẽ đầy kiêu hãnh và ngoan cố này bạn lại trở thành người đàn ông vô cùng hãnh diện và tự hào không ai sánh bằng.

Thế nhưng, mọi cuộc đua đều có phần thưởng xứng đáng dành cho người thắng cuộc. Khi bạn trao cho nàng Thần Nông sự chung thủy, cô ấy sẽ trả lại cho bạn một trái tim đam mê, yêu thương và sẵn sàng bảo vệ, hy sinh vì bạn cho đến những giây cuối cùng.

 AT

Ý kiến bạn đọc