Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thần Nông

13:51:47 - 14/10/2013

Nếu bạn đang phải lòng một người đàn ông cung Thần Nông thì những bí quyết mà phunutoday chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn chinh phục chàng đấy!

 

Đàn ông cung Thần Nông rất cuồng nhiệt. Vậy nên nếu bạn là một cô gái yêu thích sự lãng mạn, thích một tình yêu màu hồng thì Thần Nông sẽ không phải là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Còn nếu bạn là một cô gái cá tính, ưa thích sự mạo hiểm, thích khám phá thì hãy chạy đến bên Thần Nông nhé, chàng sẽ đem đến cho bạn những giây phút thật tuyệt vời. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết nho nhỏ giúp bạn có thể chinh phục được trái tim Thần Nông hay tiếp thêm lửa cho tình yêu của hai người.

1. Luôn ôn hoà

Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thần Nông 1

Hãy nhường nhịn chàng

Thần Nông là một người khá nóng tính và chàng có thể to tiếng với bạn nếu như bạn làm điều gì đó mà chàng không thích, vậy nên để yêu chàng, bạn phải là người ôn hòa và biết nhường nhịn chàng. Hãy chờ đến một lúc nào đó khi chàng bình tĩnh lại và nhẹ nhàng nói cho chàng nghe nhé!

2. Phục tùng  chàng

Đàn ông cung Thần Nông rất dồi dào nguồn năng lượng và tham vọng hơn những người khác.Vậy nên chàng rất muốn người khác nghe theo ý kiến của chàng. Đôi khi điều đó có thể làm cho bạn khó chịu, nhưng bạn yên tâm, những điều chàng muốn bạn làm đều là muốn tốt cho bạn mà thôi. Hãy tập cách lắng nghe ý kiến của chàng để chàng vui và tất nhiên điều đó sẽ giúp cho tình cảm của hai người được nâng lên.

3. Không nghi ngờ

Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thần Nông 2

Hãy tin tưởng chàng

Thần Nông là người luôn hết lòng vì người yêu. Chàng là người luôn sẵn sàng làm mọi thứ để mang lại hạnh phúc cho bạn. Chính vì thế, nếu bạn nghi ngờ tình cảm của chàng sẽ khiến Thần Nông vô cùng thất vọng và chán nản. Hãy luôn tin tưởng chàng nhé!

4.  Kiểm soát chàng

Vì rằng Thần Nông luôn nóng nảy và không kiểm soát được cảm xúc cho nên đôi khi chàng có những hành động bất cẩn. Nếu là người yêu chàng, bạn hãy luôn quan tâm và hãy sẵn sàng cho chàng những lời khuyên khi cần thiết.

5. Đừng để Thần Nông thao túng bạn

 Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thần Nông 3

Đừng để chàng thao túng bạn

Bạn nhường nhịn chàng nhưng không có nghĩa là để chàng thao túng bạn. Đôi khi bạn cần tỏ rõ thái độ và bản lĩnh của bản thân để không bị chàng lấn lướt quá nhé! Một cô gái thông minh và tinh tế thì bất cứ đàn ông nào cũng yêu mến và đàn ông cung Thần Nông cũng không ngoại trừ.

TP

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm