Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook

07:05:55 - 01/11/2013

Sự biến hoá đa dạng của các hình nền cung Xử Nữ tuỳ thuộc vào style và sở hích của bạn, thông qua cách lựa chọn hình ảnh nền đại diện cho mình.

 

Những người thuộc cung Xử Nữ có rất nhiều hình nền đẹp thể hiện một phần tính cách, tâm hồn họ. Nếu thuộc Hội cung xử Xữ thì hãy chọn cho mình một hình nền cung Xử Nữ độc đáo và phù hợp với bạn nhé.

Nàng Xử Nữ xinh đẹp

Hình nền một cô gái xinh đẹp, dịu hiều này thể hiện bạn là một cô gái có sức hút lớn. Người phụ nữ cung Xử Nữ có ngoại hình và tâm hồn đẹp. Điều này sẽ tạo nên sức quyến rũ đối với các chàng trai xung quanh.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 1

Cô gái Xử Nữ xinh đẹp

Bức ảnh này tượng trưng cho sự dịu dàng, duyên dáng, thông minh và giỏi biện luận. Hình nền cung Xử Nữ tuyệt đẹp sẽ hé lộ một chút những bí ẩn trong con người bạn.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 2

Cô gái duyên dáng

Xử Nữ đa phong cách

Những hình nền cung Xử Nữ đa phong cách dưới đây thể hiện cảm xúc và tâm trạng của bạn khá thú vị. Dùng hình nền cung Xử Nữ này để thể hiện trạng thái của bạn cho những status trên Facebook thì sao nhỉ?

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 3

Vui nhộn

Cô nàng Xử Nữ đáng yêu đang làm dáng với cây son tô môi hồng, vui nhộn, nhí nhảnh với tính trẻ con của mình. Khuôn mặt ngây thơ, đôi mắt tròn xoe tinh anh khiến Xử Nữ trông rất đáng yêu.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 4

Xử Nữ đáng yêu

Sự lém lỉnh của Xử Nữ thì không một cung hoàng đạo nào có thể sánh được. Với khuôn mặt “giả nai” của họ bạn sẽ phải cười ngất với “màn kịch” họ chưng ra.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 5

Xử Nữ lém lỉnh