Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook

07:05:55 - 01/11/2013

Sự biến hoá đa dạng của các hình nền cung Xử Nữ tuỳ thuộc vào style và sở hích của bạn, thông qua cách lựa chọn hình ảnh nền đại diện cho mình.

 

Những người thuộc cung Xử Nữ có rất nhiều hình nền đẹp thể hiện một phần tính cách, tâm hồn họ. Nếu thuộc Hội cung xử Xữ thì hãy chọn cho mình một hình nền cung Xử Nữ độc đáo và phù hợp với bạn nhé.

Nàng Xử Nữ xinh đẹp

Hình nền một cô gái xinh đẹp, dịu hiều này thể hiện bạn là một cô gái có sức hút lớn. Người phụ nữ cung Xử Nữ có ngoại hình và tâm hồn đẹp. Điều này sẽ tạo nên sức quyến rũ đối với các chàng trai xung quanh.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 1

Cô gái Xử Nữ xinh đẹp

Bức ảnh này tượng trưng cho sự dịu dàng, duyên dáng, thông minh và giỏi biện luận. Hình nền cung Xử Nữ tuyệt đẹp sẽ hé lộ một chút những bí ẩn trong con người bạn.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 2

Cô gái duyên dáng

Xử Nữ đa phong cách

Những hình nền cung Xử Nữ đa phong cách dưới đây thể hiện cảm xúc và tâm trạng của bạn khá thú vị. Dùng hình nền cung Xử Nữ này để thể hiện trạng thái của bạn cho những status trên Facebook thì sao nhỉ?

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 3

Vui nhộn

Cô nàng Xử Nữ đáng yêu đang làm dáng với cây son tô môi hồng, vui nhộn, nhí nhảnh với tính trẻ con của mình. Khuôn mặt ngây thơ, đôi mắt tròn xoe tinh anh khiến Xử Nữ trông rất đáng yêu.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 4

Xử Nữ đáng yêu

Sự lém lỉnh của Xử Nữ thì không một cung hoàng đạo nào có thể sánh được. Với khuôn mặt “giả nai” của họ bạn sẽ phải cười ngất với “màn kịch” họ chưng ra.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 5

Xử Nữ lém lỉnh

Nam Xử Nữ mạnh mẽ

Biểu tượng quền lực và sức mạnh của các chàng được thể hiện trong hình nền cung Xử Nữ nam đầy lôi cuốn với biểu tượng sức mạnh và quyền lực trong tay. Tấm hình này được đặt làm hình nền cho Facebook của một chàng trai nào đó ắt sẽ nhận được sự quan tâm của các bạn nữ nhiều lắm đấy.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 6

Nam Xử Nữ mạnh mẽ

Những chàng trai lạnh lùng sẽ thu hút được sự chú ý của các cô gái lắm đấy nhé. Sự bí ẩn đằng sau nét lạnh lùng khiến người ta phải tò mò và muốn được chinh phục, khám phá.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 7

Hoàng tử lạnh lùng

Ngược lại một chàng trai thân thiện, hoà đồng có nhiều mối quan hệ và lấy được thiện cảm của các bạn gái một cách dễ dàng nhất.

Chọn hình nền cung Xử Nữ cho Facebook 8

Chàng trai Xử Nữ đáng yêu

Những hình nền cung Xử Nữ mang những trạng thái, tâm trạng… khác nhau phù hợp cho những tâm trạng của chính bạn khi sử dụng nó cũng khiến ý nghĩa của chúng tăng lên gấp bội.

Ánh Tuyết

Xem thêm bài viết khác:

  • Yêu xa với những người cung Kim Ngưu

    Khoảng cách là thước đo của tình yêu, là phép thử sự thủy chung, đợi chờ bền bỉ của những người yêu nhau. Còn những người cung Kim Ngưu nổi tiếng kiên trì thì sao nhỉ? ...

  • Bật mí 5 cung hoàng đạo hết lòng vì người yêu

    Nếu bạn yêu được các cung hoàng đạo dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn. 1. Bạch Dương Cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên trong top này ...

  • Top 5 chòm sao nữ có số làm đại gia

    5 chòm sao nữ dưới đây đều hội tụ đầy đủ khả năng để trở thành một đại gia trong tương lai Bài liên quan: >>>> Những cung hoàng đạo không nên cưới sớm >>>> 4 cung hoàng đạo siêu may ...

Ý kiến của bạn

QC Hội thảo

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Từ khóa tìm kiếm