Đàn ông cung Bạch Dương bùng nổ trong “chuyện ấy”

06:52:48 - 07/11/2013

Theo Cosmopolitan, trong sex  đàn ông cung Bạch Dương luôn có sự bùng nổ mãnh liệt với bản chất “lửa” trong con người chàng.

 

Bạch Dương là chàng trai thuộc nguyên tố lửa, luôn cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm, đặc biệt là sex, bạn sẽ thấy chàng thực sự bùng nổ trên giường.

Đàn ông cung Bạch Dương "bùng nổ" trong chuyện ấy 1

Nam Bạch Dương thích sự phiêu lưu

Tính cách “yêu”

Sức nóng của “lửa” trong người đàn ông cung Bạch Dương, khiến họ luôn sẵn sàng trong chuyện “yêu”, sự dữ dội, mau lẹ là thuộc tính của chàng.

Sự hiếu thắng trong tính cách cũng được chàng bộc lộ ngay trên giường. Cuộc ân ái được chàng ví như những thử thách cần được chinh phục. Vì vậy đừng quá bất ngờ khi bạn cảm thấy chàng thực sự sung sức ở tất cả những “cuộc tình” ngay cả khi bắt đầu đến khi “về đích”.

Họ thích là người bắt đầu, dẫn dắt, quyến rũ và chinh phục “đối tác”, không chỉ bản thân chàng cuồng nhiệt mà chàng cũng sẽ mong muốn bạn đáp trả cuồng nhiệt cùng chàng, sự giành giật sẽ khiến chàng thích thú, chàng sẽ rất hả hê khi là người chiếm thế thượng phong.

Đàn ông cung Bạch Dương "bùng nổ" trong chuyện ấy 2

Đàn ông Bạch Dương thực sự bùng nổ trên giường

Bởi vậy khi chọn người tình, đàn ông cung Bạch Dương sẽ lựa chọn cho mình một cô gái khéo léo, biết hoà nhịp cùng chàng, khiến chàng thoả mãn. Bạch Dương rất dẽ bị kích thích khi có những đụng chạm thân thể trong khi làm tình, đặc biệt là tóc. Những cử chỉ âu yếm, mơn man với mái tóc anh ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị trong cuộc yêu của hai người.

Địa điểm chàng yêu thích để làm “chuyện ấy”

Những cuộc yêu chớp nhoáng, nhanh chóng trong không gian đặc biệt như trên xe ôtô, ngoài vườn, ghế salon mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ khiến chàng cảm thấy thật sự hưng phấn. Đàn ông cung Bạch Dương không quá coi trọng màn dạo đầu, cái chàng quan tâm là những thử thách mà bạn tạo ra cho chàng thú vị, lôi cuốn đến mức nào mà thôi.

Đàn ông cung Bạch Dương "bùng nổ" trong chuyện ấy 3

Cô nàng mạnh mẽ đầy quyến rũ

Cung nào hòa hợp nhất với Bạch Dương?

Những sao có tính cách mạnh mẽ, ưa mạo hiểm, phiêu lưu, cộng thêm sự quyến rũ và nồng nàn trong “chuyện ấy” rất hợp với anh chàng có nguyên tố lửa này. Sự bản lĩnh, lãng mạn, quyến rũ như nữ Nhân Mã mới có khả năng níu giữ và gắn bó lâu dài với người đàn ông mạnh mẽ này.

Tuyết Anh

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm