Đàn ông cung Ma Kết luôn đề cao trách nhiệm khi yêu

06:59:50 - 11/11/2013

Ngay từ lần gặp đầu tiên, đàn ông cung Ma Kết đã vô cùng hấp dẫn và thu hút đối phương. Còn khi đã yêu nhau, anh ấy luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

loading...

 

Đàn ông cung Ma Kết luôn đề cao trách nhiệm khi yêu 1
Trách nhiệm luôn được đề cao

Đàn ông cung Ma Kết thường thu hút phái đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ là những người đàn ông đơn giản, thẳng thắn và đầy trách nhiệm. Trong tình yêu họ khá lãng mạn và rất chân thành.

Tuy nhiên, con đường đi tới hạnh phúc của chàng lại bị ngăn cản bởi sự lý tưởng hoá quá cao và tính trách nhiệm khá nặng nề. Trong con người chàng luôn tồn tại hình bóng một người đàn ông đơn độc. Chàng luôn nỗ lực và tự mình giải quyết các khó khăn trong cuộc sống mà không bao giờ chờ đợi sự giúp đỡ của bất cứ ai vì với chàng không ai là có thể hoàn toàn tin tưởng được. Đàn ông cung Ma Kết là người luôn tự đặt lên vai mình  những trách nhiệm nặng nề và chàng sẽ coi thường chính bản thân mình nếu không tự giải quyết được tất cả những trách nhiệm ấy.

Đàn ông cung Ma Kết luôn đề cao trách nhiệm khi yêu 2
Chàng không đòi hỏi quá cao trong tình yêu

Khi yêu, đàn ông cung Ma Kết không quá kén chọn. Anh ấy cần một người phụ nữ luôn sẵn sàng đợi mình trở về sau một ngày làm việc vất vả. Chàng không hề đòi hỏi sự nuông chiều hay quá quan tâm từ người yêu. Ngược lại anh ấy sẽ  là điểm tựa vững chắc cho người con gái mình yêu, sẵn sàng hy sinh để cô gái ấy có được những gì tốt đẹp nhất. Anh ấy chỉ cần một cái nắm tay, một cái ôm thật chặt hay những lời an ủi để chàng có thể vững bước đi lên là đủ.

Đàn ông cung Ma Kết luôn đề cao trách nhiệm khi yêu 3
Khi yêu anh ấy rất chân thành

Mặc dù vậy, trong một số trường hợp anh chàng Ma Kết cũng rất tham vọng và là một con người đáng sợ. Sự đề cao trách nhiệm khiến chàng bất chấp tất cả, kể cả tình yêu để đạt được đỉnh cao của danh vọng. Vì thế, một số đàn ông cung Ma Kết đủ tỉnh táo và hiểu bản thân mình, họ sẽ không vội vàng để yêu khi chưa có khả năng nuôi sống và giữ chặt tình yêu của mình. Chàng chỉ thực sự tự tin khi đã có sự ổn định về vật chất và tiền tài. Nếu thành công về tài chính đến với anh ấy quá muộn, thay vì lựa chọn người con gái để yêu, chàng sẽ chọn cho mình một cô nàng có giá trị và hữu dụng cho sự nghiệp của mình.

Tuyết Anh

Xem thêm bài viết khác:

  • Top 4 cung hoàng đạo sớm trở thành tỷ phú

    Liệu bạn có thể nằm trong top 4 cung hoàng đạo có khả năng trở thành tỷ phú? Cùng tìm hiểu và khám phá vì sao những cung này lại có khả năng này nhé! 1. Kim ...

  • Phụ nữ cung Ma Kết mạnh mẽ và quyến rũ

    Xinh đẹp, quyến rũ, mạnh mẽ và quyết đoán là những gì mà phụ nữ cung Ma Kết sở hữu.   Phụ nữ cung Ma Kết mạnh mẽ và luôn có chính kiến riêng của mình. Nàng hiếm ...

  • Khám phá tính cách phụ nữ cung Thần Nông

    Phụ nữ cung Thần Nông mạnh mẽ và vô cùng tham vọng. Nếu đã dự định làm việc gì thì bằng mọi giá nàng phải làm bằng được.   Trong mắt của mọi người, phụ nữ cung Thần ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm