Điểm danh 4 cung hoàng đạo nữ lận đận về tình duyên

17:39:12 - 19/01/2015

Cô gái nào cũng mong muốn có được một  tình yêu đẹp và sống bên cạnh người mình yêu thương trong sự ganh tỵ của những người xung quanh. Nhưng không phải cung hoàng đạo nào cũng may mắn có được điều đó.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã là cô nàng tự tin và nồng nhiệt khiến các chàng trai được tiếp xúc với nàng bị chinh phục. Tuy nhiên, cô nàng này lại lựa chọn một tình yêu xa.

Điểm danh 4 cung hoàng đạo nữ lận đận về tình duyên

Tình yêu xa của Nhân Mã không có lối thoát

Tình yêu của Nhân Mã không vì thế mà bị nguội lạnh nhưng rào cản về địa lý, sự kết nối  qua sự gián tiếp là chiếc điện thoại hay mạng xã hội mà thiếu đi những cuộc gặp gỡ thân mật làm cho tình yêu của người ấy đối với Nhân Mã bị “xa mặt cách lòng” dù yêu thương đến mấy thì khoảng cách địa lý cũng không thể khiến họ đến được với nhau. Và thế là một cô gái hấp dẫn mang danh lận đận vì tình duyên.

Cung Kim Ngưu

Những cô nàng Kim Ngưu luôn khiến “người ấy” có cảm giác thiếu an toàn bởi cô nàng yêu thích tự do, thích tiền và họ lo lắng khi nghèo khó họ không thể giữa nàng bên cạnh cũng như việc kìm bước chân của Kim Ngưu trong một mái nhà. Do đó việc xác định yêu một Kim Ngưu lâu dài thật khó khăn với các chàng trai.

Điểm danh 4 cung hoàng đạo nữ lận đận về tình duyên

Kim Ngưu luôn đòi hỏi về vật chất

Cung Xử Nữ

Cô nàng Xử Nữ cũng không thua kém nhan sắc với ai. Họ luôn có nét đáng yêu và được các chàng trai mếm mộ. Nhưng cô nàng này lại cực kỳ cố chấp. Họ không chịu “an phận” mà chấp nhận tình cảm của một ai đó khi thấy người ta có cảm tình với mình trong khi bản thân không có hứng thú. Nàng vẫn trông đợi vào một ngày nào đó sẽ có người dành riêng cho mình xuất hiện. Và nàng cứ thế đợi chờ…

Điểm danh 4 cung hoàng đạo nữ lận đận về tình duyên

Bảo Bình luôn cả nể trong chuyện tình cảm

Cung Bảo Bình

Sự dịu dàng, linh hoạt và thông minh của nàng Bảo Bình nhanh chóng chiếm được tình cảm của người khác giới. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của cô ấy là tính cả nể. Họ không có sự dứt khoát trong chuyện tình cảm, thường xuyên gây ra những hiểu lầm cho người yêu và bạn bè thành ra những mối quạn hệ của cô ấy cứ rối tung lên…

Nếu là một trong số những cung hoàng đạo này thì bạn đã biết lý do tại sao mình vẫn chưa tìm được đấng lang quân thích hợp và bị xếp vào hàng ngũ “gái ế” rồi chứ!

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm