Mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ

07:06:10 - 20/01/2014

12 cung hoàng đạo nữ mong ước người trong mộng của mình có những đặc tính gì và những phẩm chất nào nổi bật? Cùng Thegioiphunu khám phá nhé!

>> Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong năm 2014
>> Mức độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo

Để tìm được mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ, chúng mình phân các cung ra thành 4 nhóm nhé:nhóm Lửa gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã; nhóm Đất gồm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết; nhóm Khí gồm Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình; nhóm Nước gồm Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Phân chia như thế này bởi trái tim các cô nàng 3 cung hoàng đạo trong một nhóm mơ ước người trong mộng có đặc điểm tính cách gần giống nhau đấy!

1. Nhóm Lửa gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Cô nàng Bạch Dương: Quyết đoán, dũng cảm và thật đặc biệt là những phẩm chất của chàng trai trong mộng của Bạch Dương. Những anh chàng có tính cách đặc biệt một chút sẽ khiến các cô nàng Bạch Dương mơ mộng và liên tưởng đến một kết thúc có hậu cho chuyện tình đôi lứa đấy nhé!

Mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ-1

Anh chàng của Bạch Dương phải thật đặc biệt

Cô nàng Sư Tử: Sư Tử lại đánh giá chàng trai lý tưởng qua hành động của anh chàng này cơ. Chàng trai ấy phải biết tôn trọng mọi người, biết nói lời ngọt ngào với nàng và biết khen ngợi người khác nữa.

Cô nàng Nhân Mã: Những chàng trai bí ẩn là mục tiêu của cô nàng. Thêm nữa là phải phóng khoáng và tự tin.

2. Nhóm Đất gồn Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Cô nàng Kim Ngưu: Với Kim Ngưu, một chàng trai tuyệt vời nhất phải có địa vị trong xã hội và thật rộng lượng, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Và anh chàng này là người thực tế, không suy nghĩ và mơ mộng viển vông đâu nhé!

Cô nàng Xử Nữ: Một chàng trai luôn thơm tho, sạch sẽ sẽ ghi điểm trong mắt cô nàng. Thêm nữa là phải nhiệt tình giúp đỡ người khác, có lòng khoang dung rộng lượng và luôn cẩn thận trong tất cả mọi việc.

Cô nàng Ma Kết: Ma Kết là cô nàng rất kén chọn đấy nhé! Ma Kết thích những anh chàng đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Vì thế, để tán đổ cô nàng Ma Kết, bạn phải hội đủ những phẩm chất trên nhé!

3. Nhóm Khí gồm Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Cô nàng Song Tử: Người trong mộng ư? Phải khiến nàng cảm thấy mới lạ thì mới yêu được nhé! Chàng trai ấy phải thật thông minh và thú vị. Khi nói chuyện sẽ khiến nàng cười lăn cười bò ra cơ.

Mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ-3

Anh chàng của Song Tử phải thật thông minh và thú vị nhé!

Cô nàng Thiên Bình: Thiên Bình thích mẫu người vui vẻ, đẹp trai và có chủ kiến. Chàng trai lý tưởng trong mắt Thiên Bình phải khiến nhiều cô gái mơ mộng và ghen tị với Thiên Bình vì đã sở hữu được chàng.

Cô nàng Bảo Bình: Đẹp trai là ưu tiên số 1 với các vệ tinh nhé! Thứ hai là phải thật đặc biệt, thứ ba là phải có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội.

4. Nhóm Nước gồm Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư

Cô nàng Cự Giải: Người trong mộng ư? Phải ngọt ngào với nàng này, phải biết bảo vệ nàng này, phải khiến nàng yên tâm nữa này. Chàng trai nào hội đủ những tính chất này sẽ cưa đỏ được nàng ngay thôi.

Cô nàng Bọ Cạp: Bọ Cạp vốn rất nhạy cảm nên chỉ thích những anh chàng thành thật và cũng nhạy cảm như nàng thôi. Hơn nữa là phải thông minh, vì nếu không thông minh thì nói chuyện rất chán nhé!

Mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ-3

Bọ Cạp thích những anh chàng lãng mạn

Cô nàng Song Ngư: Chàng trai lý tưởng là khi chơi, đi hẹn hò phải thật lãng mạn. Nói chuyện có cảm giác gần gũi và thân quen. Đặc tính cuối cùng là tinh tế nữa nhé! Luôn biết nàng muốn gì và cần gì để đáp ứng ngay.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm