Mối tình cặp đôi Kim Ngưu và Thần Nông

11:53:54 - 12/11/2013

Kim Ngưu và Thần Nông là cặp đôi hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cùng khám phá bí ẩn hạnh phúc của cặp đôi này các bạn nhé!

 

Mối tình cặp đôi Kim Ngưu và Thần Nông 1

Cặp đôi hoàn hảo

Mang cá tính đối lập của đất và nước, Kim Ngưu và Thần Nông luôn xung khắc nhưng lại thực sự bị cuốn vào nhau bởi những cái “xung” đó. Nếu hai bạn Kim Ngưu và Thần Nông vượt qua những khó khăn, rào cản khi mới yêu thì chắc chắn sẽ có mối quan hệ tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo đấy nhé!

Kim Ngưu và Thần Nông có điểm chung là sự tham vọng, quyết tâm, chung thủy và thích sự ổn định. Sự hoà hợp trong “chuyện ấy” cũng là điều quan trọng trong mối quan hệ của họ. Kim Ngưu gợi cảm, quyến rũ; Thần Nông cuồng nhiệt, đam mê. Sự kết hợp cộng hưởng, hoà quyện một cách mãnh liệt của họ làm nên sự lãng mạn và thoả mãn tuyệt đối.

Mối tình cặp đôi Kim Ngưu và Thần Nông 2

Sự bền vững qua thời gian

Điều quan trọng trong mối quan hệ của Kim Ngưu và Thần Nông là phải tìm hiểu nhau thật kỹ lưỡng để tìm ra những cái tương đồng, điểm chung, để hỗ trợ và có sự thấu hiểu nhau, cùng nhau bồi bắp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Họ có thể chia sẻ với nhau những sở thích, thói quen và cùng nhau hành động một cách tích cực nhất. Cả Kim Ngưu và Thần Nông đều có bộ óc kinh doanh rất cừ. Sự kết hợp của họ trong việc đầu tư kinh doanh sẽ tạo nên nền tảng kinh tế vững chắc mà cả hai đều mong muốn có được.

Mối tình cặp đôi Kim Ngưu và Thần Nông 3

Tình yêu đến từ sự đối lập…

Kiếm tiền, tích luỹ tài chính là nghề của Kim Ngưu. Cô vợ Kim ngưu sẽ rất giỏi trong việc quản lý tài chính và có kế hoạch chi tiêu cho cả gia đình, người chồng Thần Nông sẽ có những hoạch định trong công việc, kiếm tiền. Ngược lại người vợ Thần Nông rất chu toàn, người chồng Kim Ngưu rất chăm chỉ xây dựng kinh tế để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Sự hoàn hảo trong cái đối lập của cặp đôi Kim Ngưu và Thần Nông khiến quan hệ của họ trở nên gắn bó bền chặt hơn.

AT.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm