Mức độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo

12:52:46 - 21/10/2013

Kim Ngưu là những người ghen tuông dữ dội nhất 12 cung hoàng đạo. Mức độ ghen tuông của Kim Ngưu là bao nhiêu? Hãy cùng Phunutoday khám phá nhé!

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mức độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo 1

Bạch Dương sẽ tìm đủ mọi cách để ngăn chặn những vệ tinh xunh quanh người yêu

Mức độ ghen tuông của Bạch Dương là 3 sao và bạn ấy sẽ tìm đủ mọi cách để ngăn chặn những vệ tinh xung quanh người yêu thương của mình. Bạn ấy sẽ bảo vệ người yêu đến từng chân tơ kẽ tóc ý chứ.

Kim Ngưu (20/14 – 21/5)

Kim Ngưu là một trong những người ghen tuông dữ dội nhất 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn là người yêu Kim Ngưu mà thử cười âu yếm với anh chàng/cô nàng nào xem, bạn sẽ bắt gặp ánh mắt hình viên đạn của Kim Ngưu ngay đấy.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Điều đặc biệt của Song Tử so với những cung hoàng đạo khác là bạn ấy luôn tỉnh táo, không vì ghen tuông mù quáng mà nói với người yêu những lời nói gay gắt mà bạn ấy sẽ khiến cho đối phương phải ghen tuông lại với mình. Nguy hiểm quá!

Cự Giải ( 22/6  –  23/7)

Cự Giải được mệnh danh là người hay ghen nhất 12 cung hoàng đạo. Chỉ số ghen tuông của bạn ấy là 5 sao. Cự Giải thậm chí không yên tâm khi bạn rời khỏi tầm mắt của bạn ấy, có thời gian rảnh rỗi một cái là bạn ấy sẽ quấn quýt lấy bạn ngay.

Sư Tử (24/7 đến 23/8)

Mức độ ghen tuông của Sư Tử là 3 sao. Bản tính của Sư Tử cao ngạo, ưa thể diện nên bạn ấy sẽ không đùng đùng nổi giận với bạn đâu, cho dù bạn ấy tức giận lắm nhưng mà cũng tỏ vẻ không quan tâm. Nhưng bạn hãy cố gắng giải thích cho Sư Tử hiểu rõ nhé, để bạn ấy nuôi cơn giận ở trong lòng là không tốt chút nào.

Xử Nữ ( 24/8 đến 23/9)

Mức độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo 2

Xử Nữ ghen tuông rất dữ dội

Xử Nữ cũng là một trong những chòm sao ghen tuông ghê lắm. Một vài hành động nhỏ của bạn dành cho người khác có thể làm cho Xử Nữ phát điên lên. Nhưng khó khăn cho bạn ở chỗ là Xử Nữ lúc thì ghen âm thầm, lúc lại tỏ ra vô cùng tức giận. Bạn sẽ rất khó nắm bắt tâm lý của bạn ấy.

Thiên Bình ( 24/9 đến 23/10)

Vì sợ làm mất hình tượng nho nhã, lịch sự của mình mà Thiên Bình rất ít khi tỏ ra mình ghen tuông trước mặt bạn, nhưng vấn đề là trong lòng Thiên Bình đang thực sự vô cùng tức giận đấy.

Thần Nông (24/10 đến 22/11)

Thần Nông xứng đáng lọt vào top 3 của 12 cung hoàng đạo về mức độ ghen tuông. Bạn ấy thậm chí không kiểm soát được bản thân và nói ra những lời rất khó nghe khi tức giận. Ai là người yêu của Thần Nông thì hãy cố gắng hạn chế những cuộc cãi vã của hai người nhé!

Nhân Mã ( 23/11 đến 21/12)

Nhân Mã ghen tuông rất nhanh nhưng cũng nguôi giận rất nhanh. Bạn ấy có thể tức giận ngay đấy nhưng lại ngọt ngào với đối phương ngay được.

Ma Kết ( 22/12 đến 20/1)

Nét đáng yêu của Ma Kết là khi ghen tuông và tức giận, bạn ấy sẽ không to tiếng hay giận dữ mà sẽ vùi đầu vào công việc hay học tập để che lấp cơn giận của mình đi.

Bảo Bình ( 21/1 đến 19/2)

Bảo Bình thể hiện sự ghen tuông của mình rất ma quái. Bạn ấy sẽ nói những lời mỉa mai nhưng miệng thì vẫn cười tươi như không có chuyện gì. Và điều ấy có thê khiến đối phương vô cùng bối rối.

Song Ngư ( 20/2 đến 20/3)

Mức độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo 3

Song Ngư có thể bất chấp mọi thứ khi bạn ấy ghen tuông

Song Ngư có thể vì người yêu mà làm tất cả mọi thứ nhưng bạn ấy có thể vì ghen tuông mà sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn. Những Song Ngư càng hiền lành thì ghen tuông lại càng dữ dội.

TP

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Tài chính của 12 cung hoàng đạo từ 19/1 – 18/2

    Những dự báo về tài chính của 12 cung hoàng đạo sau đây sẽ giúp cho bạn chi tiêu hợp lý trong những ngày Tết Giáp Ngọ sắp tới. >> 5 cung hoàng đạo thoát khỏi kiếp FA ...

  • Phụ nữ cung Nhân Mã quyến rũ lạ kỳ

    Dịu dàng, thân thiện và quyến rũ lạ kỳ chính là những nét đặc biệt của phụ nữ cung Nhân Mã.   Phụ nữ cung Nhân Mã không phải là những người quá khéo léo nhưng nàng lại ...

  • Yêu xa với những người cung Kim Ngưu

    Khoảng cách là thước đo của tình yêu, là phép thử sự thủy chung, đợi chờ bền bỉ của những người yêu nhau. Còn những người cung Kim Ngưu nổi tiếng kiên trì thì sao nhỉ? ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm