Phụ nữ cung Song Ngư hợp với cung nào nhất?

07:00:09 - 02/10/2013

Những gợi ý sau đây có thể giúp cho phụ nữ cung Song Ngư chọn được chàng trai lý tưởng cho mình trong cuộc đời.

 

Song Ngư là người con gái rất mộng mơ và lãng mạn trong tình yêu . Tuy nhiên, đôi khi tình yêu của Song Ngư không phải lúc nào cũng đẹp như trong mộng và có thể khiến cho trái tim của nàng bị tổn thương. Hãy cùng phunutoday khám phá xem cô nàng mộng mơ này hợp với những cung hoàng đạo nào nhé!

1. Song Ngư với Bạch Dương

Phụ nữ cung Song Ngư hợp với cung nào 1

Phụ nữ cung Song Ngư và đàn ông cung Bạch Dương sẽ tạo nên một tình yêu đầy bất ngờ

Tình yêu của phụ nữ cung Song Ngư và đàn ông cung Bạch Dương chứa đựng đầy những thú vị và bất ngờ. Bởi lẽ hai bạn có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng điều đó lại tạo nên nét đặc biệt đến dễ thương trong tình yêu của hai người. Sự dịu dàng, nữ tính của Song Ngư kết hợp với cá tính mạnh mẽ và nhiệt thành của Bạch Dương sẽ khiến cho cô nàng Song Ngư được bảo vệ, che chở tuyệt đối chàng trai Bạch Dương và Bạch Dương sẽ trở nên hiền lành, không nóng tính như trước nữa. Thật tuyệt vời phải không?

2. Song Ngư và Cự Giải

Phụ nữ cung Song Ngư hợp với cung nào 2

Song Ngư và Cự Giải rất thấu hiểu nhau

Tình yêu của hai người đẹp như một cuốn tiểu thuyết vậy, hai người vô cùng hợp nhau và thấu hiểu những suy nghĩ của nhau. Và vì thế mà chả mấy khi hai bạn cãi nhau cả. Hơn nữa sự tình cảm và sâu sắc của Cự Giải sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nàng Song Ngư đấy nhé. Tuy nhiên, để cuộc sống lứa đôi hạnh phúc và suôn sẻ, những người phụ nữ cung Song Ngư cần phải có một định hướng rõ rang và những bước đi vững chăc cho tương lại, không nên làm cho Cự Giải buồn phiền.

3. Song Ngư và Song Ngư

Phụ nữ cung Song Ngư hợp với cung nào 3

Tình yêu của cặp đôi Song Ngư như một câu chuyện tình yêu trong tiểu thuyết

Ồ, sự kết hợp của phụ nữ cung Song Ngư với đàn ông cung Song Ngư là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn được nữa. Song Ngư nam là một người mạnh mẽ, cá tính, thông minh và vô cùng khoan dung. Chàng sẽ luôn che chở, bảo vệ và cùng với cô nàng Song Ngư vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Hai người giống như những giọt nước êm đềm hòa quện vào nhau và khó có thể tìm được một tình yêu đẹp hơn như thế nữa.

TP

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm