Tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 10 (phần 2)

09/10/2013

Tháng 10 là mùa của hạnh phúc, của tình yêu đôi lứa. Hãy cùng xem tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng này ra sao nhé!

 

(Tiếp phần 1)

7. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 10 (phần 2) - 2

Tinh yêu của Song Ngư có thể sẽ được nâng lên tầm cao mới

Trong tháng 10, công việc của Song Ngư rất ổn định và có thể bạn sẽ được đi xa nữa ý chứ. Chuyện tình yêu của bạn vẫn tốt đẹp và có thể sẽ được nâng lên một tầm cao mới và nó sẽ thực sự trở nên sôi động hơn, nhiều màu sắc hơn vào hai tuần cuối tháng đấy! Với những Song Ngư chưa có người yêu, có thể bạn sẽ tìm được người thương của mình trong tháng này từ những nhóm bạn bè hay bạn đồng nghiệp.

8. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn là người suy nghĩ và trăn trở nhiều nhất về tình yêu trong 12 cung hoàng đạo đấy nhé! Có thể những suy nghĩ này bắt nguồn từ việc bạn muốn có một mối quan hệ mới nếu bạn còn cô đơn và bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm nếu bạn đã có cho mình 1 nửa yêu thương. Những câu hỏi có thể làm bạn đau đầu đại loại như: có nên công khai tình cảm hay không, liệu bạn bè và gia đình có ưng ý hay không? Không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy đâu, mọi chuyện sẽ ổn thôi Bảo Bình ạ.

9. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 10 (phần 2) - 2

Tình yêu của Ma Kết sẽ nở hoa rực rỡ trong tháng 10

Tháng 10 là tháng khá suôn sẻ và may mắn trong công việc cũng như tình yêu của Ma Kết đấy. Trong tháng này, bạn bỗng nhiên ăn nói nhanh nhẹn, khéo léo hơn hẳn, không lầm lì như trước nữa, vậy nên mọi thứ tốt đẹp nhất định sẽ đến với bạn. Vào 3 tuần cuối tháng, Ma Kết sẽ bị hấp dẫn mãnh liệt bởi hoạt động giuờng chiếu, vậy nên bạn hãy cẩn trọng kẻo sẽ xảy ra chuyện không hay ho vào thời gian này.

10. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Tâm trạng của bạn tháng 10 thất thường nhất trong 12 cung hoàng đạo Nhân Mã ạ. Trong đầu tháng 10, bạn bỗng nhiên lo lắng cho bản thân nhiều hơn, đôi khi lơ là và quên cả lời hứa với người ấy. Điều này ảnh hường rất xấu đến quan hệ của hai người. Thậm tệ nhất là có thể kết thúc một mối quan hệ và chuẩn bị cho một thời kỳ mới. Đến cuối tháng, bạn lại thường nghĩ nhiều đến công việc và lo cho sự nghiệp ở tương lai. Đến cuối tháng bạn sẽ bớt lo lắng hơn và quan tâm trở lại với tình yêu.

11Thần Nông (23.10 – 21.11)

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 10 (phần 2) - 3

Thần Nông rất may mắn trong tình yêu

Tháng này Thần Nông khéo léo và dẻo mỏ hơn hẳn. Bạn sẽ chú ye đến sự an toàn của các mối quan hệ nhiều hơn trong tháng 10. Đầu tháng, có thể bạn sẽ gặp những khó khăn trong công việc nhưng đến giữa tháng, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ phía người yêu và bạn bè đấy.

12. Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Trong 12 cung hoàng đạo thì bạn là người đa cảm nhất trong tháng 10. Đầu tháng bạn có thiên hướng hơi chơi bời một chút và trở nên vô tâm đối với người ấy. Nhưng đến giữa tháng thì mối quan hệ sẽ trở nên gắn bó, khăng khít hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng vì sự gần gũi quá mức có thể đi kèm với những cãi vã và xích mích. Thời gian này bạn hơi đa cảm, suy nghĩ nhiều và muốn được ở bên cạnh ai làm cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Yên tâm là đến cuối tháng, bạn sẽ lấy lại được tâm trạng và lại có những chuyến đi chơi vui vẻ với bạn bè.

TP

Ý kiến bạn đọc